Chung cư Watermark cho thuê có thiết kế là 1 lối tiếp cận sáng tạo, mang lại 1 chuẩn mực khác lạ cho kiến trúc của khu dân cư cao cấp ở Tp.Hà Nội. Trung bình mỗi tầng được thiết kế thoáng, mỗi 1 tầng gồm 8 căn nhà chung cư, riêng tầng thứ 17 và thứ 18 mỗi tầng có 4 căn hộ, thiết kế linh hoạt phù hợp với không gian và nhu cầu dùng của mọi hộ cư dân trẻ cũng như nhưng hộ sống chung nhiềucó nhiều thế hệ.

Kiến trúc bên trong từng căn hộ được thiết kế tỉ mỉ mang không gian mở tối đa. Tòa nhà sử dụng chất liệu kính giúp cho mỗi căn vừa mang cảm giác thông thoáng lại vừa đảm bảo được sự giao thoa giữa cuộc sống hiện đại tiện nghi và một môi trường tự nhiên bên ngoài.

Ở mỗi căn hộ có những đoạn chuyển giữa các phòng trong mỗi 1 căn hộ cũng được tạo điểm riêng, những vẫn đảm bảo sự riêng tư, trong căn hộ nếu cần thì từ phòng phụ huynh có thể dễ dàng di chuyển sang phòng các con bạn một cách nhanh chóng. Viêc rất cần thiết cho các hộ cư dân có con nhỏ.

Thiết kế trong căn hộ có bếp và phòng khách là nơi trung tâm của ngôi nhà vì đây sẽ là nơi sinh hoạt chung của tất cả thành viên trong gia đình}. Bếp và phòng tiếp được đặt cùng chung ở một không gian và những kiến trúc sư đã tỉ mỉ trong việc sử dụng vách ngăn mềm để ngăn cách cho hai K/vực phòng bếp và phòng tiếp khách. Đồng thời cái vách ngăn này cũng có thể trở thành một quầy bar hay 1 chiếc bàn cố định giúp cho mọi người quây quần, đúng với ý nghĩa là một khu vực sinh hoạt chung.

Watermark Hồ Tây đã thể hiện được ưu điểm vượt trội với khung cảnh thanh bình, khơi dậy các cảm hứng từ chi tiết thiết kế với bề mặt tinh tế như các ngọn sóng lung linh trên mặt nước của Hồ Tây.
Bât động sản căn hộ chung cư khác: bán chung cư hàng bài