Nằm ở tại 1 trong 10 bãi biển hoang sơ đẹp nhất Thế giới (BBC), lại có được địa bàn đẹp nhất tại Bãi Dài của đảo ngọc Vinpearl Phú Quốc xứng danh là khu nghĩ dưỡng cấp cao bậc nhất Đông Nam Á.
Được bài trí bởi tập đoàn DWP chuyên bố trí những resort nức tiếng thế giới, nên 264 căn vi la Vinpearl Phú Quốc (33 căn tuổi 1, 231 căn giai đoạn 2; tứ 2 đến 4 phòng ngủ) mang đậm phong thái hiện đại với khoảng không mở để thừa hưởng vẹn tròn khí hậu trong sạch nơi đây.Với hệ thống các giá trị “N trong 1”, những căn vi la tại các dự án Vinpearl Premium mang tới cho chủ sở hữu một tài sản giá trị, có khả năng sinh lời cao và lợi nhuận gia tăng không ngừng theo thời gian.


MỖI NGÀY TRÔI QUA LÀ MỘT TRẢI NGHIỆM khích.

Được xây lắp ở những khu vực tương đối hoang sơ nên khoảng không sống nơi đây luôn bảo đảm sự trong lành vốn có. Bạn có thể cùng đứa bạn thân nhất và gia đình ăn chơi trong sóng biển xanh mát trên những bãi cát dài hút tầm mắt; đắm mình trong thiên nhiên để những con sóng cuốn trôi đi những mệt mỏi của những ngày dài tong tả. chẳng những thế, bạn còn có thể trãi nghiệm những tiện ích hiện đại như: Spa, sân Golf, khu ăn chơi Vinpearl Land, khu thể thao ngoài trời… Với dự án phú quốc mọi tiện nghi nghĩ dưỡng cấp cao luôn trong tầm tay bạn.

Hạ tầng nghỉ dưỡng đặc biệt:
- Hệ thống hồ bơi ngoài trời tại khách sạn và hồ bơi riêng
- Khu Vincharm Spa với các gói dịch vụ làm đẹp, coi ngó toàn thân, phòng tập gym theo đề nghị;
- Khu thể thao ngoài trời
- Hệ thống nhà hàng, quầy bar trang trí thuận lợi, với các khung gian ẩm thực riêng.
- Sân gôn 27 lỗ Vinpearl Golf Club Phú Quốc
- Khu ăn chơi tiêu khiển Vinpearl Land
Hệ thống Dịch vụ uy tín:
- gói dịch vụ bảo mẫu tại vườn trẻ Kid’s Club;
- gói dịch vụ đón đưa duy nhất tại sân bay; và đưa đón bởi xe tuktuk trong nội bộ khu nghỉ dưỡng;
- Dịch vụ đặt phòng trước qua hotline ưu tiên, gói dịch vụ hướng dẫn thông tin…;
- gói dịch vụ tổ chức hội nghị, tiệc ngoài trời…

Chủ đầu tư kinh nghiệm và trung thực:
Vinpearl được xây dựng và quản lý bởi Vingroup - một trong những tập đoàn thăng hoa địa ốc hàng đầu tại Việt Nam.
Với thiết kế không đắt và quy hoạch đồng bộ, tiến độ xây dựng chóng vánh và những hỗ trợ về thủ tục pháp lý, Vinpearl Premium trở thành tài sản có giá trị, rất hấp dẫn đối với nhà đầu cơ.

Biệt thự có được lâu đời, tính thanh khoản cao, hình thức đầu tư nhiều kiểu:
Ngoài việc được nhận Giấy chứng thực quyền sở hữu lâu năm (sổ hồng) những căn vi la ước mơ, chủ nhân còn có thể đăng ký dự chương trình cho thuê lại biệt thự (Time-share Program) nhằm gia tăng lợi nhuận và ích.