Một dự án nằm ngay Quận 1, không xa Công trường Mê Linh, cách phố đi bộ Nguyễn Huệ chỉ vài phút đi bộ, rất gần tòa nhà cao quá Việt nam - Bitexco, cách sông hồ chí minh chỉ 5 phút. Vậy dự án này có được nổi danh nhận danh hiệu là VỊ THẾ VÀNG? Địa thế nằm ngay quận trung tâm của thành phố mang tên Bác.

duy nhất Ngoài ra, các cư dân làm việc và sinh sống tại nơi này có thể đi bộ đến khu trung tâm hành chính và khu đô thị mới Thủ Thiêm thông qua đoạn cây cầu chỉ dành cho người đi bộ. Vì từ khu vực căn nhà Madison cách đoạn cây cầu đi bộ chỉ là con đường có tên Tôn Đức Thắng. Đi qua cây cầu này sẽ đưa khách hàng tiếp xúc đến quảng trường bự nhất nước Việt Nam khi khu đô thị hành chính Thủ Thiêm hoàn thành, nơi đây sẽ là nơi tập trung tổ chức các sự kiện trọng đại của đất nước.

II - tiện ích NỘI KHU VÀ NGOẠI KHU DỰ ÁN toà nhà MADISON

Để xứng tầm với toà nhà cao cấp, tiện ích nội khu dự án căn hộ Madison quận 1 nói chung cũng như một số dự án cao nhất khác của tập đoàn Novaland được tung ra thị trường trong thời gian vừa qua như: Sunrise City View, Sunrise Riverside, Rivergate, The Tresor, The Park Avenue, Wilton Tower, The Botanica, Kingston Residence, Gardengate, Orchard Garden, Golden Mansion, Orchard Parkview, Duxton, Novaland Tower, Newton,... đểu làm đúng với đầy đủ các lợi ích giá tốt nhất, xã hội tiên tiến cho cư dân căn nhà Madison: nhà ăn, siêu thị, hồ bơi, phòng tập GYM, mua sắm, gói dịch vụ làm đẹp, phòng sinh hoạt cộng động, BBQ,...


Về lợi ích ngoại khu có lẽ bên mình cũng không cần giới thiệu quá nhiều, bởi lẽ nói đến quận 1 thì ai ai cũng biết, là một quận chính giữa về chính trị, tài chính, văn hóa, giải trí cao nhất,… Tất cả đều hội tụ về QUẬN 1 xa xỉ và tráng lệ.

Bên cạnh đó, sông nước hồ chí minh sẽ mang lại cho cư dân tại đây tràn ngập khí hậu khoáng đãng của môi trường tự nhiên. Mỗi buổi sáng hoặc chiều tối cư dân tại đây có thể tản bộ dọc sông hồ chí minh cùng đứa bạn thân nhất hoặc tụi bạn của mình để cảm nhận cuộc sống thư thái sau một ngày dài làm việc, hoặc di chuyển đến phố đi bộ trên đường Nguyễn Huệ để ngắm nhìn hoặc cùng hòa nhập với con người gia nhập các trò chơi, giao lưu với cư dân địa phương và ĐẶC BIỆT là người nước ngoài

III - CÁC HƯỚNG VIEW DỰ ÁN căn hộ MADISON

Căn hộ madison hội tụ cao siêu về địa bàn và tầm nhìn đẹp, thông thoáng mà không phải dự án nào cũng sở hữu những yếu tố này.

4 view cực đẹp tại toà nhà Madison:

1. View nhìn ra sông thành phố mang tên bác
2. View nhìn quảng trường bự nhất Việt Nam - khu đô thị mới Thủ Thiêm.
3. View toàn cảnh về đêm của thành phố Sài gòn
4. View bắn pháo hoa của Thành phố


IV - MẶT BẰNG DỰ ÁN ngôi nhà MADISON

người dùng quan tâm đến mặt bằng dự án cảm phiền gọi điện với chính giữa tư vấn giúp đỡ căn nhà của tập đoàn Novaland để được thu thập kịp thời. Hotline: 0984 55 57 57

VI - bố trí MẪU ngôi nhà MADISON

chính giữa tư vấn căn nhà của tập đoàn Novaland là nơi để khách hàng gửi trọn uy tín khi quyết định mua căn hộ của chủ đầu cơ Novaland.

Hãy tìm hiểu ngay với bên mình để chọn được những căn phù hợp nhất và một mức giá hợp lý dành cho đối tác.