Các thông tin rất mới về dự án Melosa Garden quận 9

Chủ đầu tư Khang Điền

Mang niềm kiêu hãnh vào các dự án đã và đang mang đến nhiều sản phẩm tốt cho thị trường, Khang Điền luôn luôn hướng đến mục tiêu, phấn đấu trở thành Công ty Phát triển Bất động sản chuyên gia và lớn mạnh bậc nhất, đem đến về khách hàng sự hài lòng về giá trị và là điều đặc trưng của cá nhân dự án trên cơ sở rất phát triển dự án có vị thế chiến lược, pháp lý bền vững, công trình đảm bảo tốt, tiện lợi tối ưu và thiết kế hài hoà. ”
[img] http://duanmelosa.net/wp-content/upl...-quan-9-19.jpg [/img]

Chủ đầu tư Khang Điền

Chiến lược phát triển lâu dài

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền cùng với định hướng, chiến lược trở thành nhà thương mại và thương mại bất động sản chuyên gia, Công ty đang triển khai kết hợp cùng mang Nhà thương mại nước ngoài xây dựng rất nhiều dự án mang đến tiêu chuẩn quốc tế ở khu vực phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh như Quận 2 cùng với với Quận 9, khu vực này chính là vị trí trọng tâm đã đã được hợp thành, phát triển mạnh mẽ mang đến hệ thống hạ tầng kĩ thuật (các nút giao thông cần thiết như đường Vòng đai trong đó, rất cao tốc Long thành - Dầu Giây) và thương hiệu hạ tầng xã hội đã được xây dựng liên tục.
Quản trị và điểm hành doanh nghiệp theo phương châm “Phát triển bền vững” bằng việc xây dựng có được danh mục đầu tư mang đến sự ổn định đính kèm khả năng tăng cấp trưởng cao so với những doanh nghiệp phía trong cùng lĩnh vực.

Chủ đầu tư Khang Điền

KHANG ĐIỀN - CHỦ ĐẦU TƯ ĐẦY TIỀM LỰC VÀ NHIỀU UY TÍN

Doanh nghiệp có chính là đến 49% vốn kinh doanh nước ngoài, vừa tăng vốn từ 750 lên tới trên 1260 tỷ => có nguồn vốn dồi dào

Quỹ đất lớn rộng lớn cùng chiến lược triển khai quá phát triển bền vững lâu dài, Khang Điền là công ty đã được lưu ý khá quá nhiều, tiếp cận tới các vốn đầu tư cả trong và ngoài nước nên luôn là Tổ chức có tiềm lực tài chính mạnh và ổn định

Uy tín chủ đầu tư: Trải qua 15 năm kinh nghiệm, với rất nhiều các dự án có thành tựu, Khang Điền đã trở thành tên tuổi nổi trội cùng mang uy tín ở trong ngành Bất Động Sản.

Chính là 1 ở trong số thua những chủ đầu tư xây dựng xong hoàn toàn mới bắt đầu mở kinh doanh: bàn giao nhà chỉnh chu cùng rất nhiều tiện ích đi kèm. Bên cạnh đó, trong dự án, cây xanh cũng được thương mại rất sớm, mang đến bóng mát và không khí cuộc định cư trong lành về khách hàng ngay khi nhận được nhà.

Sau lúc bàn giao nhà, Khang Điền luôn theo sát khách hàng, hỗ trợ từng nhu cầu ở khách bên trong suốt rất trình sử dụng, đấy là một trong nhiều điểm mà chủ kinh doanh - Khang Điền vẫn luôn tự hào nhất cho các dự án ở mình.

Khang Điền là chủ đầu tư đáng tin cậy, mang lại dự án Melosa Garden luôn luôn chính xác cam kết tiến độ công trình, luận bàn giao nhà đúng thời hạn cùng với đầy đủ tiện ích đi đính kèm.Vị trí Melosa Garden quận 9 Khang Điền Quận 9

Melosa garden tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Vành Đai Trong - mặt tiền rộng 210m2, vị trí đẹp và di chuyển vô cùng thuận lợi, lại nằm ngay vị trí nút giao cao tốc Long Thành Dầu Giây - đã thông xe toàn tuyến, chính điểm này trợ giúp giá trị dự án Melosa Garden vượt trên giá cả các dự án khác tại thời khắc mà cao tốc đang hoàn thành và cho xe lưu thông.
[img] http://duanmelosa.net/wp-content/upl...n-quan-9-9.jpg [/img]

Từ đây, mất chỉ 10 phút để được thể tới trung tâm quận 1 và 15 phút tới Phú Mỹ Hưng, Quận 7:

-Chỉ mất 10 phút tới trung tâm quận 1 TPHCM: theo hướng cao tốc Long Thành Dầu Giây và hầm Thủ Thiêm

- Chỉ mất 15 phút di chuyển đến Phú Mỹ Hưng: dựa và tuyến đường Vành Đai phía đông và cầu Phú Mỹ.

- Chỉ mất 7 phút đến trọng tâm quận 2: theo đường Xa lộ Hà Nội đã được mở rộng tới 150m.

- Rất nhanh chóng để chuyển di qua các tỉnh phía Đông: Đồng Nai, Bình Dương và đặc biệt lối sân bay quốc tế Long Thành chỉ hơn 45 phút trên tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây.

Vị trí dự án melosa garden khang điền quận 9

Vị trí chiến lược của dự án Melosa Garden - mang lại giá trị không dừng tăng cao.

Các dự án của Khang Điền, trong đó có là dự án Melosa Garden, có được xây dựng ở phía Đông thành thị, ngay cạnh khu trung tâm quận 2, tương lai đây sẽ chính là trung tâm tài chính- kinh tế- hành chính mới nhất của tỉnh thành Hồ Chính Minh. Đây chính là 1 trong nhiều lý do chủ đạo khiến vùng đất này biến thành vị trí đắc địa, chiến lược, và đem lại giá trị tích lũy theo thời gian.

Phía trong những năm qua, Chính phủ đã đầu tư trải qua 250. 000 tỷ cho khu vực phía Đông thành phố (hơn 75% tổn phí sử dụng cho cơ sở hạ tầng): Hầm thủ thiêm, cầu Sài Gòn 2, đường Vành Đai, quá cao tốc, Metro… Mục tiêu về chậm dài: khu Đông chắc chắn trở nên tâm điều mới ở thành phố, cơ sở hạ tầng đã được củng cố và lien tục xây dựng, chứng tỏ khu vực dự án khả thi nghĩa “đắc địa” và đáng dùng để mua, cho dù chính là để xài hay kinh doanh.

Vị trí Melosa Garden

Vị trí dự án Melosa Garden liền kề những khu dân cư trí thức rất cao của Khang Điền: Mega RuBy, Mega Residence, Mega Sapphire và Eastern, Eden, Villa Park… tạo thành 1 quần thể dân cư đông đảo, chính vấn đề này cũng mang lại giá cả tăng quá lớn cho dự án.

Và hơn nữa, ở trong tương lai không xa, vẫn còn rất nhiều quỹ đất trống xung quanh dự án sẽ được Khang Điền xây dựng các dự án biệt thự cao cấp và nhiều dự án khác - đang được lập kế hoạch cụ thể cho việc quy hoạch xung quanh khu dân cư này.

Ngoài vị trí đắc địa mang giá cả tích lũy theo năm tháng, dự án này cũng có những các tiện lợi ngoại khu: trường học, sân golf, bệnh viện, chợ, siêu thị, khu công nghệ cao… thuận tiện phía trong sinh hoạt cũng như tư vấn, giải trí..

=> Dự án Melosa garden sẽ trở thành khu Phú Mỹ Hưng thứ hai của phía Đông thành phố và những lợi ích kèm theo cùng với ích lợi thế cho vị trí, đó sẽ là sự lựa chọn sáng láng cho quý khách, dù đây là để an cư hoặc là đầu tư.

Tiện ích dự án Melosa Garden Khang Điền Quận 9

Tiện ích Melosa Garden - nội khu cao cung cấp cho
[img] http://duanmelosa.net/wp-content/upl...-quan-9-15.jpg [/img]

Khu ComPound khép kín, an ninh tuyệt đối, camera lắp vào toàn khu
- Phòng tập Gym & spa
- Siêu thị Mini Mart
- Khu coffee cao cấp
- Nhà trẻ, khu vui chơi con trẻ
- Trung tâm y tế, sức khỏe

Tiện ích Melosa Garden quận 9

Tiện ích Melosa Garden - ngoại khu tiện lợi

Xung quanh dự án Melosa Garden có đầy đủ nhiều tiện ích cần thiết như trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thể thao, hành chính…, với khoảng cách chưa tới 2km

- Trường tiểu học và trung học Nguyễn Văn Trỗi ( Trường Lớn) ( 0, 5km)

- Trường học Quốc tế Úc AIS phía trên đường Mai Chí Thọ ( Hiện tại hữu) ( 1, 5km)

- Trường học Quốc tế Anh BIS British International School ( Hiện nay hữu ) 1, 7 km

- Siêu thị COOP. MART Quận 9 cách 4km ( Hiện thời Hữu)

- Bệnh viện đa khoa quận 2 cách 1km

Tiện ích Melosa Garden

=> Mang tới trong bản thân mình sự hài hòa về màu nhan sắc cũng như môi trường yên tĩnh và thoáng mát, dự án Melosa Garden bên trong tương lai gần chính là khu đô thị thứ hạng Phú Mỹ Hưng thứ 2 ở khu vực phía Đông thành phố, chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn dù để an cư hay đầu tư.

Liên hệ:

dự án melosa garden khang điền quận 9

0964. 63. 1379 - Mr Vũ - Chuyên gia bất động sản thị trường khu Đông.