Chủ đầu tư khu dự án căn hộ Lavata Garden – Chính sách bán hàng với các ưu đãi này của Hưng Thịnh được giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao và dự kiến sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản Thành Phố Hồ Chí Minh. Sự nổi trội với mật độ xây dựng thấp chỉ có 35,3% , Lavita Garden đã tận dụng hơn 65% không gian để tạo mãng xanh, môi trường sống trong lành cho cư dân. Đặc biệt về an ninh cũng được chủ đầu tư Hưng Thịnh chú trọng , bảo vệ 24/24 với hệ thống camera giám sát và thẻ từ cho cư dân. Quả là một khu dân cư sống lý tưởng.- Diện tích khu đất: 9.924,8 m2
– Diện tích giao thông, cây xanh, sân bãi: 6.417,4 m2
– Mật độ xây dựng: 35,3 %
– Số block: 02
– Số tầng: 19 tầng
– Tổng số căn hộ: 648 căn
– Diện tích căn hộ: từ 50,37m2 đến 71,68m2 (1-2 phòng ngủ)
– Căn trệt thương mại, Nhà trẻ, Siêu thị, Spa, phòng Gym,…
– Hồ bơi

Bên cạnh hạ tầng và tiện ích hiện đại, dự án căn hộ Lavita Garden cũng là dự án tiên phong trong việc kiến tạo môi trường sống văn minh, thân thiện với hàng loạt cộng đồng quy mô lớn và ý nghĩa. Lavita Garden trở thành một trong những cộng đồng dân cư gắn kết nhất TP.HCM và là một trong những khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam.

- Phòng tập Gym & spa. Hồ bơi ngoài trời, hồ bơi 4 mùa
- Khu coffee cao cấp. Công viên cây xanh và đường chạy bộ
- Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em
- Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe.
- Phòng sinh hoạt cộng đồng. Hệ thống quản lý chung cư hiện đại, thang máy cao cấp và thẻ từ tách biệt với khu thương mại, kết hợp với đội ngũ bảo an 24/24.

> Dự án căn hộ richstar tân phú là sản phẩm nổi bật được nhiều khách hàng chọn lựa trong năm 2015, quý khách cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin nhé. Xin cám ơn quý khách.