Những Lý do không thể bỏ qua khi mua chung cư Ecolife Capitol - 58 Lê Văn Lương:
- Vị trí đắc địa, ngay gần ngã tư Khuất Duy Tiến – Lê Văn Lương. Là hai tuyến đường huyết quản của Thủ đô Hà Nội nối vào trọng tâm và đi các tỉnh lân cận Hà Nội.
- Cơ sở hạ tầng đồng bộ: Hệ thống trường liên cấp Quốc tế Olympia, Bệnh viện y khoa Cổ Truyền, Đại học Phòng Cháy Chữa Cháy…
- Diện tích sáng dạ và đa dạng: từ 45m2-60m2-75m2-90m2-120m2-150m2 từ 1-4 phòng ngủ. vớ các phòng đều có ánh sáng, hợp với những sự tuyển lựa khác nhau của mỗi gia đình.
- Ecolife Capitol là dự án độc nhất vô nhị trong khu vực được xây dựng không phải chỉ là những tòa nhà đơn lập, mà được thiết kế theo mô hình Compound với đầy đủ nhà trẻ, khu y tế, hệ thống trọng điểm thương nghiệp, siêu thị, khu tập gym, spa, trông nom sắc đẹp với các trang thiết bị hiện đại, sân chơi trẻ mỏ, khu vực sân vườn phong cảnh,
- Ecolife Capitol là dự án trước tiên dùng nước uống ngay tại vòi với công nghệ lọc cao cấp cho toàn dự án.
- Ecolife Capitol là trong những dự án cao cấp dùng BỂ BƠI KHOÁNG MẶN.
- Giá bán hợp lý: dự định từ 27-28tr/m2 FULL NỘI THẤT CAO CẤP. Ngân hàng Vietinbank bảo trợ vốn cho CDT và khách hàng cá nhân nếu có nhu cầu.
- Pháp lý chặt chẽ: vào tên trực tiếp giao kèo của Chủ đầu tư.
Với những ưu điểm vượt trội, có thể nói Ecolife Capitol là dự án xứng tầm thứ hạng, hoàn toàn không thuần tuý chỉ là ngôi nhà - một nơi để ở. Mà vượt qua mọi ranh giới của ngôi nhà Ecolife Capitol là nơi lý tưởng để ngơi nghỉ, thư giãn sau những giờ làm việc bao tay. Hãy lắng tai và TRẢI NGHIỆM để TẬN HƯỞNG những giá trị thực sự mà Ecolife Capitol sẽ mang lại cho mọi khách hàng.

Hotline: 0934264999