Khám phá du thuyền siêu sang mới cập bến Việt Nam

Chiếc du thuyền này do doanh nghiệp TNHH Kinh doanh và quản lý nhà đất Vinhomes - tập đoàn Vingroup sửa soạn. Siêu du thuyền trị giá hơn 1 triệu USD sẽ được dành tặng cho chủ sở hữu căn hộ dự án Vinhomes Central Park trong một chương trình khuyến mãi đáng chú ý. Tham khảo thêm về căn hộ Vinhomes Paradise Mễ Trì sắp mở bán.

Hiện chiếc du thuyền đã về Việt Nam và đang được trưng bày tại địa chỉ căn hộ mẫu Vinhomes Central Park - 208 Nguyễn Hữu Cảnh, TP. Hồ Chí Minh và sẽ được tặng người mua trong đợt khuyến mãi đặc biệt chuẩn bị diễn ra.

Chiếc du thuyền thuộc dòng thể thao San Remo này được xếp vào dòng tân tiến nhất với vận tốc lên tới 60km/H, bao gồm 2 ca bin phóng khoáng, nội thất tinh xảo, có chỗ tắm nắng, khu tiệc nướng ngoài trời, cầu bơi và chỗ chứa cano phao... Riêng buồng lái của siêu du thuyền đã có chất lượng 30 tỷ đồng.

Nội thất -tiện nghi tiên tiến của chiếc du thuyền.

Ông Huỳnh Dư An, Phó TGĐ Cty Vinhomes đã có giải đáp chính thức về thông tin này.

- Ông có thể cho hay tính xác tín của thông tin Vinhomes vừa đặt mua du thuyền siêu sang trị giá gần 30 tỷ đồng?

Thông tin này tuyệt đối đúng! Vinhomes vừa đặt mua du thuyền loại mới nhất của hãng Sunseeker - hãng đóng tàu hạng sang lớn nhất nước Anh, chuyên đáp-ứng du thuyền cho những phim bom tấn trái đất, trong đó đặc biệt nhất là loạt phim hành động 007 của Hollywood như The World is not enough, Quantum of Solace hay Die Another Day…

Siêu du thuyền Vinhomes mua là dòng du thuyền thể thao San Remo hiện đại nhất, có tốc độ lên tới gần 60km/H, gồm có 2 cabin rộng rãi, đặc biệt là cabin giữa rộng hơn hẳn so với những dòng cũ của Sunseeker. Du thuyền được bày trí siêu hạng sang với nội thất tinh xảo, có chỗ tắm nắng sành điệu, khu tiệc nướng ngoài trời, cầu bơi và garage chứa cano phao... và theo Sunseeker thì đây nằm trong những chiếc du thuyền dòng San Remo trước tiên hiện ra tại Châu Á.

- Như ông vừa nói, chiếc siêu du thuyền San Remo sẽ được đưa về Vinhomes Central Park, vậy tin đồn Vinhomes đặt mua siêu du thuyền nhằm- tặng khách mua nhà tại dự án là chuẩn xác?

Vâng, siêu du thuyền triệu đô là quà tặng độc đáo Cty Vinhomes sẽ dành tặng cho chủ có được bất động sản dự án Vinhomes Central Park trong một chương trình khuyến mại đặc thù mà chúng tôi đang chuẩn bị giới thiệu.

bên cạnh chiếc du thuyền triệu USD này, chủ sở hữu nhà đất Vinhomes Central Park còn có thời cơ có được 3 chiếc Mercedes - Benz S400 đẳng cấp trị giá hơn 10 tỷ đồng, 5 thẻ hội viên Vinpearl Golf và 100 voucher nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc. Tổng giá trị quà tặng lên tới hơn 43 tỷ đồng.

Siêu du thuyền Sunseeker San Remo đã về tới Việt Nam và được trưng bày tại địa chỉ căn hộ mẫu Vinhomes Central Park tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh, TP Hồ Chí Minh.Tham khảo thêm về dự án Vinhomes Liễu Giai sắp mở bán.

- Tặng khách hàng siêu du thuyền triệu đô, có vẻ Vinhomes đang cố ý “chơi trội”, thưa ông?

Sau khi hoàn thành dự tính vào năm 2017, Vinhomes Central Park sẽ là KĐT tiên tiến và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. Ngoài việc sẽ xác lập kỷ lục VN về độ cao với khối nhà tháp văn phòng, căn hộ, khu mua sắm hạng sang 81 tầng, dự án còn ghi dấn ấn bởi có bến thuyền sang trọng.

Mặt khác, kế thừa và phát huy những sản phẩm, dịch vụ tinh hoa cao cấp nhất của Tổng Công ty Vingroup, chúng tôi sẽ kiến tạo Vinhomes Central Park thành một trung tâm đô thị hạng sang, một thay mặt của sự tiến triển tại Việt Nam.

Du thuyền của Sunseeker trước giờ đã nức tiếng với sự khéo léo, là thay mặt của model , thượng lưu. Vì vậy, du thuyền siêu sang chính là món quà xứng tầm nhất và thích hợp nhất cho chủ nhân nhà đất chung cư Times City Park Hill Park 10, bên cạnh đó, thể hiện đẳng cấp của Vinhomes Central Park.

- Quà tặng khủng đã có, vậy bao giờ dự án Vinhomes Central Park sẽ chính thức mở bán, thưa ông?

Hiện chúng tôi đang hoàn tất những khâu cuối của kế hoạch mở bán. Tuy chưa thể phát giác thêm điều gì nhưng kiên cố việc mở bán sẽ được chúng tôi tuyên bố trong mai sau gần.

- Xin cảm tạ ông!

Vinhomes Central Park là trung tâm đô thị phức hợp đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại khu vực phía Nam. Khi hoàn thiện dự định vào năm 2017, Vinhomes Central Park sẽ là khu dân cư tiên tiến và hạng sang bậc nhất VN.

Ngoài việc sẽ xác lập kỷ lục Việt Nam về độ cao với 81 tầng, dự án còn được giá phỏng lá phổi của Tp.HCM với qui mô tích công viên cây xanh lên tới 13,8 ha trải dài đằng bờ sông Sài Gòn.

Theo những thông tin chưa bắt đầu, Vinhomes đang lên các khâu cuối của kế hoạch mở bán dự án.