Trước đây, các quận có tỷ lệ người nước ngoài sinh sống nhiều như Quận 2 và Quận 7 là nơi thu hút mạnh đầu tư BĐS cho thuê. Nay, xu hướng thuê nhà đang dịch chuyển về Quận Thủ Đức. Giao thông kết nối, đầu tư vào sản xuất được đẩy mạnh là điểm nhấn chính cho niềm tin Quận Thủ Đức phát triển BĐS tốt, việc đầu tư là việc cấp bách cần phải làm để giúp phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng sống con người, vậy chúng ta hãy cùng điểm qua các câu trả lời của Có Nên Đầu Tư Vào Lavita Garden ?

Quy mô dự án Lavita Garden
- Diện tích khu đất : 9.924m2
- Mật độ mảng xanh: 65%
- Số tầng : 19 tầng
- Diện tích căn hộ : Từ 50,37m2 đến 71,68m2 ( từ 2 - 3 Phòng ngủ)Căn hộ Lavita Garden với 4 mặt tiền đường được kết nối với đường vành đai số 3, mặt tiền đường 60m đoạn từ xa lộ Hà Nội (ngã tư Bình Thái) tới đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi.
Đồng thời dự án Lavita Garden còn kết nối với ga số 10 - ga Bình Thái (Lavita Station) của tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên (chỉ cách 1 phút). Theo kế hoạch, tuyến Metro sẽ được hoàn tất vào cuối năm 2017. Do đó, việc di chuyển của cư dân chung cư Lavita Garden vào trung tâm Thành phố sẽ được thuận lợi và kinh tế hơn.Lưu ý: Hiện tại trên hệ thống Hưng Thịnh Land đang cho nhận giữ chỗ với mức giá là 1,2 tỷ/căn.
Và chính sách ưu đãi dãnh cho khách hàng giữ chỗ lên đến 28%..

> Can Ho Richstar hoàn hảo chất lượng đem đến tin cậy cho rất nhiều khách hàng, bạn hãy cùng tôi cảm nhận nhé