Với nỗ lực thông minh không ngừng và tâm huyết kiến tạo nên một không gian sống ngày càng toàn hảo cho người dân , Vinhomes tiếp tục phát triển những dự án hướng chuẩn tương lai - Chung cu vinhomes me tri .

Kế thừa từ phong cách sống khu nghỉ dưỡng trong lòng đô thị của Vinhomes Times City – Park Hill, sự ra đời của Vinhomes Times City – Park Hill PREMIUM như một sự bắt đầu hoàn hảo cho cuộc sống tương lai – nơi tụ hội những giá trị sống vượt trội đến từ tiện ích của dự án sáng ý , đô thị thông minh và thiết kế cảnh quan tinh xảo – hài hòa.

kiệt tác (tác phẩm đặc sắc) kiến trúc cho cảnh quan khéo léo – hài hòa

nối tiếp ý tưởng về phong cách sống khu nghỉ dưỡng của Park Hill Giai đoạn 1, Vinhomes Times City Park Hill PREMIUM sáng tạo những môi trường nghỉ dưỡng xanh đậm chất Resort . Đắm chìm trong môi trường hòa hợp tuyệt vời của nước và cây xanh, Park Hill PREMIUM được Nếu tuyệt phẩm (tác phẩm đặc sắc) kiến trúc về cảnh quan khéo léo – hài hòa.

Hệ thống vườn phong phú được thiết kế sáng dạ với khu vườn đá, vườn hoa, vườn chơi cờ, vườn nghệ thuật, vườn tâm tình, vườn dạo, đảo cây xanh… hàng ngày mới đến là một hành trình phát minh thích thú giúp bạn tận hưởng tuyệt đối phong cách sống nghỉ dưỡng đẳng cấp.

BIỆT LẬP TẠO GIÁ TRỊ Sở hữu LỚN

Vinhomes Times City – Park Hill PREMIUM tạo nên một “đặc khu” đẳng cấp dành riêng cho cư dân thoải mái tận hưởng cuộc sống. Toàn dự án được bao bọc bởi các hàng cây xanh tạo nên môi trường riêng tư, góp phầngóp phần mang đến cảm nhận về một cuộc sống ưu việt, vượt trội.

TỐI ƯU HÓA môi trường SỐNG

Layout các tầng được tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng
moi thứ còn nhiều phòng trong dự án đều có mặt thoáng/ khe sáng để đón ánh sáng và gió mặt trời
Tích hợp công nghệ smarthome, các căn hộ Park Hill PREMIUM tạo nên một chuẩn mực mới về phong khoảng cách sống tiện nghi, tiên tiến .

TIỆN ÍCH

Trường phổ thông liên cấp Vinschool
Bệnh viên đa khoa quốc tế Vinmec
trung tâm thương mại Vincom Mega Mall
Hệ thống sân thể thao tiêu chuẩn quốc tế

DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN 5 SAO

trọng điểm dịch vụ người sẵn sàng phục vụ 24/7
Dịch vụ vợ chồng (thực hành theo tiêu chuẩn 5 sao) bao gồm: Dọn nhà, vệ sinh, giặt là
Dịch vụ sửa chữa, bảo trì kỹ thuật tại gia
hỗ trợ người dân cho thuê bất động sản và quản lý khách thuê thay cho chủ nhà
Cùng phần lớn dịch vụ đẳng cấp khác…

CUỘC SỐNG GẮN KẾT – số người NHÂN VĂN

môi trường sống thông minh , tân tiến
các hoạt động gắn kết mọi người văn minh
môi trường tuyệt hảo để trải nghiệm cuộc sống sum vầy bên vợ chồng và khách hàng thân
Nơi gặp gỡ bạn bè, cho biết đam mê và sở thích