Đi tiên phong trong việc tạo ra những chuẩn mực sống mới, Vingroup không ngừng nỗ lực mang đến cho người dân cuộc sống viên mãn. điển hình phải kể đến nhiều đề án Vinhomes Times City - Park Hill , Vinhomes pham hung. mới đây , đề án lại tiếp tục được nâng tầm lên giai đoạn 2 cũng là giai đoạn cuối cùng của khu chung cư Vinhomes Times City với tên gọi Park Hill PREMIUM tạo nên giá trị đặc biệt bằng tiêu chuẩn “Sống ưu việt – Chuẩn mai này ”. Đây cũng là bước đi mang tính chiến lược của CĐT hướng tới tiêu chuẩn sống hiện đại , sáng tạo .

Từ thành quả của một Park Hill mang phong cách sống Resort trong lòng đô thị, Park Hill PREMIUM ra mắt đề án dự án Smarthome trước tiên tại Hà Nội , lại tiếp tục trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên TT BĐS .

Mô hình Smarthome được ưa chuộng và ngày càng phổ biến tại nhiều nước phát triển . chẳng nằm ngoài xu hướng này, chung cư thông minh Park Hill PREMIUM chính là Thành tựu từ những nỗ lực tìm kiếm, sáng dạ , mang lại sự tiện nghi đẳng cấp nhất cho người dân của CĐT .

nhiều căn hộ Park Hill PREMIUM có thể “hiểu lệnh” và tự điều khiển theo ý muốn, thói quen của chủ nhà chỉ bằng một lần chạm trên màn hình cảm ứng của smartphone hay máy tính bảng. Hệ thống ánh sáng, âm thanh… được lập trình để sẽ có điều khiển chỉ bằng một “nút nhấn”.

các chung cư tại Park Hill PREMIUM bảo đảm an toàn tối ưu với chuông cửa hiển thị hình ảnh, camera quan sát, hệ thống báo cháy tự động…

Ngoài điểm nhấn Smarthome, Park Hill PREMIUM vẫn còn được CĐT chú trọng xây dựng môi trường thoáng đãng với sự giao thoa tuyệt vời của nước, thảm xanh và ánh sáng.

Bốn block dự án Park Hill PREMIUM tập trung phần lớn lợi thế vượt trội, trong đó, Park 9 được giới chuyên gia ước tính cao về cảnh quan, tọa độ và đặc biệt là thiết kế ưu việt bậc nhất tại dự án .

Thấu hiểu đỉnh cao của một cuộc sống chất lượng chính là hành trình quay trở lại với thiên nhiên, khối chung cư Park 9 được bao bọc bởi hệ thống cảnh quan phong phú với thiết kế quy tụ các tiện ích thiên nhiên phong phú , mang tới trục môi trường xanh thoáng, yên bình như: Bế bơi trọng điểm ngoài trời, quảng trường, vười chơi cờ, vườn BBQ, vườn nghệ thuật, đảo cây xanh…

Thiết kế căn hộ phong phú từ 2 – 4 phòng ngủ, với 50% số chung cư là căn góc, cư dân Park 9 được tận hưởng cao nhất ánh sáng mặt trời và gió trời, cùng hướng nhìn yêu kiều .

Nơi đây cam kết sẽ đem đến một cuộc sống xanh, thông minh , tích hợp đầy đủ những tiện ích đẳng cấp về y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, rèn luyện sức khỏe.

Sự kiện giới thiệu tòa chung cư đẳng cấp Park 9 đang được tổ chức vào 08/11 trước đó , lôi cuốn sự có mặt đông đảo của giới truyền thông và báo chí, đồng thời cũng ghi nhận hàng trăm giao dịch thành công chỉ trong 2 tiếng đồng hồ.

gần đây , thương hiệu kinh doanh và quản lý bất động sản Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup được hãng tư vấn hàng đầu thế giới Brand Finance định giá đứng thứ 3 trong Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam và là thương hiệu địa ốc đắt giá nhất Việt Nam 2015.