Sau giai đoạn 1 gây dấu ấn với KĐT Times City Park Hill đẳng cấp, CĐT Vingroup cho ra mắt dự án Times City Park Hill giai đoạn 2 với tên gọi Park hill premium 9. Lấy hứng thú từ kiến trúc tân tiến của Singapore, kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xanh mát, Park Hill Premium hướng tới một phong khoảng cách sống đẳng cấp, phong khoảng cách khu nghỉ dưỡng trong lòng đô thị.

khu dân cư Vinhomes Times City Park Hill được quy hoạch với 8 khối dự án từ Park 1 đến Park 8. Trong đó, tính đến Tại thời điểm hiện tại , 8 block tháp dự án đẳng cấp đều đang được mở bán và giao dịch với quý khách hàng . mỗi khi bán , nhiều chung cư Times City Park Hill đều thu hút rất phần lớn sự bận tâm của khách hàng .
Trong giai đoạn 2 của dự án Times City Park Hill chủ đầu tư cho ra mắt TT bất động sản 4 tòa căn hộ sáng ý và vô cùng đẳng cấp với tên gọi Park Hill Premium bao gồm nhiều block : Park 9, Park 10, Park 11 và Park 12.

Về quy mô, Park Hill Premium được xây dựng trên tổng diện tích đất là 25.063m², riêng biệt tỷ lệ diện tích dành cho cây xanh và cảnh quan chiếm hơn 70%. Điều đó tạo nên sự vượt trội của Park Hill Premium khi hết thảy môi trường sẽ được bao bọc bởi một màu xanh tươi mát, với tâm điểm là bể bơi ngoài trời dài 80m. Từ tọa độ trọng tâm của bể bơi, khoảng xanh cây cỏ sẽ được chuyển tiếp sang màu xanh của hệ thống cây xanh và công viên với không gian trong lành, đem tới cuộc sống ưu việt cho người dân .

chẳng chỉ thừa hưởng mọi thứ tiện ích của giai đoạn 1, Park Hill Premium vẫn tăng trưởng hơn nhờ những tiện ích & dịch vụ lượng người vượt trội hơn. Khu bể bơi quy mô lớn, khu picnic và BBQ ngoài trời, “thiên đường” sinh hoạt thể thao, cùng một loạt các dịch vụ tiện ích 5 sao sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và vợ chồng theo tiêu chuẩn cao cấp .


riêng biệt , điểm vượt trội của Park Hill Times City thế hiện ở thiết kế thông minh trong từng dự án , được người dân và giới chuyên gia đánh giá cao, vừa đem thiên nhiên vào từng phòng trong dự án , vừa bảo đảm tính cao cấp , đẳng cấp như chủ chốt vốn có của Vingroup.

Thiết kế căn hộ xẻ khe sáng dạ , tận dụng được ánh sáng tự nhiên đến từng phòng trong căn hộ , vừa giúp tránh được hiện trạng bí của nhà phố lại dành dụm năng lượng.

moi thứ cột chịu lực trong từng chung cư được thay thế tuyệt đối bằng tường chịu lực, vừa tăng diện tích sử dụng lại giúp chung cư trở nên vuông vắn và đơn giản trong thiết kế đồ dùng .

riêng biệt , nhiều kiến trúc sư sẽ sử dụng kính xanh sang trọng – chiếm đến 70% diện tích mặt của khối nhà để đem thiên nhiên vào từng môi trường sống và mở rộng tầm ngó xuống trên dưới xanh bao la của mọi thứ quần thể. Tại dự án Times City Park Hill Premium và Vinhomes Lieu Giai không gian xanh vẫn còn được tối ưu hóa ngay trong mỗi dự án với kiến trúc xẻ khe, đục thông, 100% căn hộ tại Park Hill đều có ánh sáng và thông gió mặt trời .

Vinhomes Times City Park Hill Premium ghi dấu ấn với một loạt những tiện nghi đẳng cấp, không gian sống xanh tươi mát và riêng biệt là thiết kế chung cư sáng ý , giúp cuộc sống con khách hàng vừa hiện đại vừa gần gũi với thiên nhiên sẽ là dự án chẳng thể bỏ qua với những ai đã muốn chọn lọc một ngôi nhà tuyệt vời cho gia đình mình.