Dạo một vòng thị trường BĐS Thành phố Hồ Chí Minh có thể dễ dàng nhận thấy các dự án nhà phố, căn hộ mới “ra mắt” đều rất chú trọng mảng xanh và hệ thống tiện ích, có dự án mật độ xây dựng chỉ 20%, 80% diện tích còn lại được dùng để phát triển mảng xanh và hệ thống tiện ích.Hiện nay thị trường BĐS đang ở giai đoạn phát triển mạnh mẽ, nhu cầu của khách hàng ở tất cả các phân khúc đều tăng mạnh. Từ đây đến cuối năm thị trường BĐS sẽ không có vấn đề gì và trong vòng 2 năm nữa thị trường vẫn tiếp tục phát triển, thị trường căn hộ cũng là 1 điểm đến để khách hàng lựa chọn cuối năm nay Novaland đã tung ra dự án Căn Hộ Richstar Tân Phú đem lại cho thị trường khu vực Quận Tân Phú một nơi an cư bền vững lâu dàiKhác với vài năm trước đây, khu vực quận Tân Phú được nhiều trí thức trẻ lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp vì hạ tầng giao thông được quy hoạch hoàn chỉnh với hàng loạt công trình đi vào hoạt động như: đường Lũy Bán Bích mở rộng, đường kênh Tân Hóa Lò Gốm đi vào sử dụng, đường Lê Văn Quới đã hoàn thành ….Với quy hoạch giao thông bàn cờ, hầu như quận Tân Phú không có nhiều điểm kẹt xe, đường phố luôn thông thoáng.

Căn hộ RichStar 1+ phòng ngủ (1+PN)
– Diện tích: Đang cập nhật!
– Giá trị căn hộ từ : 1,39 tỷ/căn (đã VAT)
Căn hộ RichStar 2 phòng ngủ (2PN)
– Diện tích: Đang cập nhật!
– Giá trị căn hộ từ : 1,69 tỷ/căn (đã VAT)
Căn hộ RichStar 3 phòng ngủ (3PN)
– Diện tích: Đang cập nhật!
– Giá trị căn hộ từ : 1,99 tỷ/căn (đã VAT)

Ngoài ra còn có các tiện ích xung quanh như ngay UNBD Phường Hiệp Tân, Coop Mart: 300m, chợ Hiệp Tân: 300m, Trường đại học Hồng Bàng: 400m, khu du lịch Đầm Sen: 500m, bệnh viện Quận Bình Tân: 1km, UBND Quận Tân Phú: 1,5km, thể thục thể thao Phú Thọ: 3km.

Tầng hầm gởi xe với hệ thống thông gió, đảm bảo chất lượng cao nhất
Hệ thống PCCC: Hệ thống báo cháy tự động, chữa cháy tự động (chuông báo, nút nhấn khẩn cấp, đầu báo khói, bình phun nước,.. theo đúng tiêu chuẩn hiện hành) được trang bị vào bên trong căn hộ và hành lang sảnh tầng.
Hệ thống an ninh: Bảo vệ 24/24, Camera được lắp đặt Lobby trệt, hầm, thang máy, Sử dụng thẻ từ thông minh đến tầng căn hộ, tầng dịch vụ, Hệ thống Audio Phone tích hợp trong căn hộ.

> Thiết kế nội thất[color=#333333] đem lại cho bạn và gia đình cuộc sống chất lượng và luôn hướng đến bạn.