Sự dịch chuyển này sẽ là thời cơ cho các doanh nghiệp BĐS tranh thủ nhịp để cuốn sự quan hoài hơn nữa của giới đầu tư. bất động sản cao cấp khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh sẽ là đích nhắm của giới đầu tư trong thời gian tới.

Ko gian sống hoàn hảo ở Khu phức hợp The Gold View


The Gold View là khu phức hợp được đánh giá cao vì kiến tạo được ko gian sống hoàn hảo có nhiều tiện ích tiêu chuẩn hạng sang như: Ba hồ bơi rộng 700m2 trong đó sở hữu hai hồ bơi cho trẻ con và người lớn của tầng 5 tháp A và hồ tràn tại tầng thượng tháp B phối hợp sở hữu khu Cafeteria, khu BBQ. Trung tâm thương nghiệp rộng 18.431m2 được quản lý bởi CBRE là địa chỉ sắm chọn, ẩm thực, giải trí để phục vụ cư dân The GoldView và những vùng phụ cận. Phòng sinh hoạt cộng đồng sở hữu phòng tập gym, yoga, phòng đọc sách, khu vui chơi và vận động cho trẻ em…

Đặc biệt, Khu vườn treo và đài phun nước đầu tiên tại thành phố. Hồ Chí Minh cách mặt đất hơn 80m2 là giá trị xanh thực thụ của Khu phức hợp thứ hạng bậc nhất trọng tâm phố thị. Hồ Chí Minh. mang những giá trị tiện ích vượt trội The Gold View đang là dự án cao cấp được giới đầu tư và khách hàng đặc biệt quan tâm.

Giải pháp tài chính ưu việt cho khách hàng sắm The Gold View

Để tạo điều kiện cho khách hàng với nhu cầu BĐS hạng sang dễ dàng sở hữu chung cư The GoldView, TNR Holdings Việt Nam đã phối hợp với đối tác tài chính chiến lược Maritime Bank đưa ra gói tài chính đặc biệt dành cho khách hàng.


theo đó, khi với dự án cao cấp The Gold View khách hàng sẽ với hai chọn lựa: Vay mang lãi suất 0% trong vòng 12 tháng trước hết hoặc vay sở hữu lãi suất 3,99% trong vòng 18 tháng trước hết. Tổng giá trị khoản vay có thể lên đến 80% tổng giá trị giao kèo. ngoài ra, điểm đặc biệt của gói giải pháp này ấy là thủ tục giải ngân mau chóng và khách hàng được ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng.

Trong bối cảnh dịch chuyển tại dòng tiền sang các kênh đầu tư khác khi lãi suất đô la Mỹ hạ thấp thì gói giải pháp tài chính này là dịp lý tưởng để các nhà đầu tư quyết định chọn lọc The Gold View là kênh đầu tư mang lại giá trị sinh lợi hiện hữu ít ra 5% trong vòng 2 tháng.

Mở bán chính thức tuổi 2 có nhiều ưu đãi quyến rũ

Vào ngày 4/10/2015 tại Khách sạn Pullman Sài Gòn, 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, tỉnh thành. Hồ Chí Minh, TNR Holdings Việt Nam cùng hai nhà phân phối độc quyền The Gold View là siêu thị BĐS Danh Khôi và siêu thị CP Đầu tư Khương Thịnh sẽ tổ chức Lễ mở bán thời đoạn 2 Khu phức hợp The Gold View .

Theo thông báo từ TNR Holdings Việt Nam những chung cư cao cấp được mở bán đợt này sẽ sở hữu rộng rãi tầng mới, tầm nhìn đẹp để khách hàng lựa sắm. ngoài ra mức giá được đưa ra khôn xiết hợp lý chỉ từ 2,2 tỷ cho chung cư cao cấp 2 phòng ngủ, khách hàng còn có thể tìm lọc giải pháp giao nhà hoàn thiện nội thất liền tường hoặc giao nhà thô.

ở sự kiện mở bán sẽ với nhiều chương trình khuyến mãi quyến rũ có tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng bao gồm: Thẻ Master Card hạng First Class Banking với giải thưởng 100 triệu đồng, vàng SJC 9999, Iphone 6 và nhiều phiếu ưu đãi giá trị cao dành cho khách hàng giao du thành công.