Ngày 30 tháng 8 năm 2015, tại Trung tâm hội nghị GEM Center, TNR Holdings Việt Nam phối hợp cùng hai đơn vị phân phối độc quyền là công ty CP BĐS Danh Khôi và công ty CP đầu tư Khương Thịnh tổ chức sự kiện “Tri ân khách hàng và ưu đãi cho 100 khách VIP The GoldView”. Sự kiện đã thu hút hơn 400 khách hàng đến tham dự. Chỉ tính riêng trong sự kiện, đã sở hữu hơn 100 khách hàng giao dịch thành công.
Để tri ân khách hàng The Gold View, chương trình bốc thăm trúng thưởng: Chuyến du lịch Châu Âu dành cho 2 người, xe Honda SH, xe Air Blade…cùng nhiều phần quà hấp dẫn mang tổng giá trị giải thưởng 500 triệu đồng được dành cho những khách hàng đã giao dịch từ ngày 26/7 đến ngày 29/8 và những khách hàng giao dịch thành công trong sự kiện “Tri ân khách hàng và ưu đãi cho 100 khách VIP The Gold View ”.
Hình ảnh sự kiện Tri ân khách hàng và ưu đãi 100 khách VIP The GoldView
bên cạnh đó, trong sự kiện 100 khách VIP The Gold View Quan 4 đã nhận được phiếu ưu đãi chiết khấu khi thực hiện thành công giao dịch. Đặc biệt, hầu hết những khách hàng tham dự sự kiện đều được bốc thăm Lộc vàng may mắn giá trị lên tới 10.000.000 đồng.Trong sự kiện đặc biệt này, TNR Holdings Việt Nam đã kết hợp cùng Ngân hàng Maritime Bank thực hiện Chương trình “Cơ hội Vàng” dành cho khách hàng sở hữu ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên. ngoài ra, khách hàng còn được giảm thêm 0,5% lãi suất mỗi năm sau 2 năm khách hàng duy trì khoản vay. Khách hàng sẽ được vay tối đa 95% giá trị chung cư cao cấp sở hữu thời gian lên tới 20 năm và ko bắt buộc phải trả nợ gốc lên đến 2 năm và miễn phí trả nợ trước hạn sau 3 năm. Khách hàng còn được phát hành miễn phí thẻ tín dụng Platinum hạn mức 100 triệu đồng (Miễn phí thường niên trong năm đầu). Ngân hàng Maritime Bank sẽ tạo sự thuận lợi cho khách hàng có chung cư cao cấp The GoldView với hồ sơ vay đơn giản và thời gian phê duyệt nhanh chóng.Ghi nhận ở sự kiện, những nhà đầu tư và khách hàng đều sở hữu chung nhận xét là mức giá chỉ từ 2,2 tỷ đồng cho dự án cao cấp hai phòng ngủ phù hợp có khả năng thanh toán tại toàn bộ khách hàng với nhu cầu dự án cao cấp hiện tại. với mọi những lợi thế có được về vị trí ngay trung tâm TP. Hồ Chí Minh, tiện ích nội khu đầy đủ cao cấp, ko gian sống xanh thì mức giá được đưa ra rất phù hợp và mang tính cạnh tranh trên phân khúc.
Khách hàng Minh Tuấn một kiến trúc sư sau khi giao dịch thành công đã chia sẻ: “Tôi đánh giá cao giải pháp giao nhà thô (chưa bao gồm nội thất liền tường) mà chủ ĐT và đơn vị quản lý và tăng trưởng căn hộ cao cấp mang đến cho khách hàng. có giải pháp này các khách hàng ưu thích sự phá cách và sở hữu cá tính như tôi có thể tự tay lựa mua những dòng thiết bị nội thất phù hợp sở hữu sở thích cá nhân, thiết kế và bài trí dự án theo đúng nhu cầu riêng của mình”.
Theo nhận định tại những chuyên gia bất động sản, có sự diễn biến khó kiểm soát tại Thị trường vàng và chứng khoán thì BĐS đang thu hút được sự quan tâm rất lớn ở giới đầu tư. theo đó, vào thời điểm cuối năm khách hàng sở hữu nhu cầu bất động sản cũng thường quyết định xuống tiền nhanh chóng để với chung cư mà mình đang quan tâm. đó chính là các yếu tố làm cho tỷ lệ giao dịch BĐS hai quý cuối năm thường gia tăng cao. sở hữu mong muốn với lại cho khách hàng The Gold View Quận 4 thêm rộng rãi quyền lợi khi trở thành chủ nhân chung cư cao cấp The Gold View , đa số những gì mà chủ ĐT và TNR Holdings Việt Nam đang thực hiện đều nhằm tăng quyền lợi và đảm bảo cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.