KHU CĂN HỘ NHÀ Ở ĐẲNG CẤP

Khu căn hộ đẳng cấp tại Chung cư Vinhomes Premium được hợp lý hóa về diện tích và công năng dùng, hầu hết các phòng trong căn hộ đều với khe sáng /mặt thoáng để đón gió và ánh sáng tự dưng.

đặc biệt trong công đoạn 2 những căn hộ được kiểu dáng vô cùng tinh tế, đa số các phòng trong hầu hết căn hộ đều với hướng đón ánh sáng và trong căn hộ không còn cột chịu lực và thay vào ấy là tường chịu lực. Vingroup còn với tới cho khách hàng 1 sự lựa sắm hoàn toàn mới, đó chính là khu căn hộ thương mại shophouse được kiểu dáng dưới dạng căn hộ duplex thông tầng, tọa lạc tại mặt đường chính của khu dân cư cao cấp hoặc căn hộ Penthouse tại tòa Park 3 rất sang trọng và tiên tiến. cùng mang đó là những tiện ích mới như: khu cảnh quan nước và những khu vườn; Khu quảng trường trung tâm; Khu hoạt động BBQ, picnic và bể bơi; Khu thể thao và vườn sinh thái; Phố đi dạo và chọn sắm…mang đến 1 diện mạo hoàn toàn khác biệt cho Times City Park Hill.

Như vậy, nhằm đem lại các sản phẩm chất lượng và khác biệt, Vingroup đã tạo phải những giá trị hoàn toàn mới cho dự án Times City trong công đoạn 2, hứa hẹn có tới bắt mắt sống nghỉ dưỡng đẳng cấp giữa lòng Hà Nội.

ngoại trừ đó các căn hộ được bàn giao hoàn thiện sở hữu các trang thứ gắn tường thương hiệu cao cấp, hiện đại và sang trọng bao gồm:

Khu vực vệ sinh: được thứ đầy đủ thứ
Khu vực bếp được đồ vật đầy đủ những trang bị gắn tường gồm tủ bếp, bếp từ, máy hút mùi, chậu rửa và vòi rửa
Tủ âm tường
Sàn gỗ phòng ngủ
Hệ thống điều hòa âm trần
Hệ thống đèn trần chiếu sáng
Hệ thống nước nóng trung tâm
Hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh
Khóa cửa: khóa cửa vào căn hộ sở hữu những tính năng kiểm soát hiện đại, tích hợp 3 tính năng: vân tay, chìa khóa cơ dự phòng & mã số.
KHU CĂN HỘ THƯƠNG MẠI

Tọa lạc tại mặt đường chính của khu dân cư cao cấp, khu căn hộ thương mại shophouse Dự án Times City Premium Park Hill được thiết kế dưới dạng căn hộ duplex thông tầng. Đây là cơ hội vàng cho những ý tưởng kinh doanh, marketing và mở văn phòng giao dịch.