Tính tới ngày 13/7/2015, hơn 300 khách hàng đã tậu lựa được vị trí căn hộ cao cấp ưng ý và nhận các ưu đãi trước nhất cực kỳ hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Sự ảnh hưởng tích cực tại Luật Nhà tại can thiệp tới quyền sở hữu nhà cho người Việt Nam định cư của nước ngoài và tổ chức, cá nhân chủ nghĩa nước ngoài tại Việt Nam đã giúp cho TT bất động sản sở hữu thể cuốn hút được đối tượng khách nước ngoài mang nhu cầu về nhà của tại Việt Nam. Theo thông báo từ căn hộ The Gold View Quận 4 hiện có gần 30 khách hàng là người nước ngoài đã tham dự đặt chỗ và tìm lọc vị trí căn hộ cao cấp ở The Gold View .


Để tạo điều kiện cho thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu thực về chung cư đều mang thể có The Gold View , TNR Holdings Việt Nam đã ký phối hợp đồng hợp tác chiến lược mang Maritime Bank để tương trợ cho khách hàng vay chọn nhà mang lãi suất ưu đãi 4.99% trong năm đầu tiên. Cũng từ đấy, TNR Holdings Việt Nam cũng cam kết sẽ đưa ra mức giá hợp lý và ưu đãi nhất cùng phương thức thanh toán linh hoạt và phù hợp nhất mang đa số khách hàng.


Theo thông báo từ hai đối tác phân phối chính thức là công ty Cổ phần bất động sản Danh Khôi và công ty cổ phần Đầu tư Khương Thịnh, Lễ mở bán chính thức trước nhất dự án The GoldView sẽ được diễn ra vào ngày 26.07.2015. Trong ngày mở bán trước hết, khách hàng giao dịch thành công sẽ nhận được đa dạng ưu đãi và với thời cơ bốc thăm trúng thưởng chuyến du lịch đến đảo thiên đàng Maldives, xe Honda SH 2015, Iphone 6 plus, Ipad air, thẻ ghi nợ quốc tế Mastercard cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn khác mang tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.

Xem chi tiết tiến độ căn hộ The Gold View tại website: www.dựánthegoldviewquận4.vn