Xuất phát từ nhu cầu nhà ở gần kề trung tâm tại đô thị nhưng vẫn đảm bảo ko gian sống xanh, đầy đủ tiện ích với tới hạnh phúc cho đa số hầu hết người. doanh nghiệp May Diêm là CĐT của dự án cao cấp. TNR Holdings Việt Nam sẽ là nhà quản lý, đưa ra ý tưởng hình thành, điều hành và phát triển dự án The Gold View Quận 4 . có thiết kế gồm Tháp A có 33 tầng và 2 tầng hầm và Tháp B 27 tầng và 1 tầng hầm. Tổng số khu chung cư là một,905 căn hộ cao cấp bao gồm: Tháp A: một,459 dự án bán và 146 chung cư dịch vụ, tháp B: 300 căn hộ.

với vị trí vàng ở 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM, song song có đại lộ Võ Văn Kiệt, ngay cạnh sông Sài Gòn và đối diện Quận 1 – trung tâm sầm uất nhất ở Thành phố HCM, hưởng 1 vị trí “vàng” tại trung tâm tỉnh thành nên bạn có thể dễ dàng di chuyển qua những quận lân cận như: Quận một, Quận 3, Quận 5, Quận 7, Quận 10,…căn hộ The Gold View Quận 4 sở hữu những tiện ích ngoài mong đợi sở hữu toàn bộ các cư dân ở đó:

– Để thỏa mãn nhu cầu khiến cho đẹp cũng như thư giãn của chính mình hãy đến mang Spa của khu chung cư The Gold View . Được xây dựng mang đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, Spa của dự án cao cấp The Gold View sẽ khiến cho bạn thật sự hài lòng về chất lượng cũng như cách phục vụ.

– Sau những giờ lao động, học tập mệt mỏi những bạn với thể đến sở hữu khu thể thao xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế. các bạn có thể tham gia một môn thể thao mình ưa thích nhằm rèn luyện sức khỏe và giải trí.

– Giữa chiếc nắng oi bức ở nội thành Sài Gòn thì việc tới với hồ bơi của khu chung cư The Gold View là 1 lựa mua tuyệt vời. Hệ thống hồ bơi được xây dựng hoàn thiện. tại tháp A: Hồ bơi người lớn rộng 450 m2 và hồ bơi trẻ em rộng 55 m2 ở tầng 5. Tháp B: Hồ bơi ở tầng thượng (tầng 27) rộng 180m2.

– của tầng 25 tháp A. khu trung tâm thương mại ở dự án Gold View sở hữu diện tích 43.514 m2 đầy đủ tiện ích và có 1 phong cách hiện đại. Nơi thỏa mãn nhu cầu tậu tậu cũng như giải trí của tất cả người