Nằm ngay tại vị trí “ vàng” tại phố thị ngay Bến Vân Đồn Quận 4, việc lưu thông từ đấy tới những khu vực lân cận rất thuận lợi. Đây là khu chung cư lớn quy mô và được đầu tư bài bản nhất khu vực quận 4 với tổng diện tích đất là 23,061 m2 có mật độ xây dựng : 40% và thiết kế 2 tháp. Tháp A với 33 tầng và 2 tầng hầm. Tháp B 27 tầng và 1 tầng hầm. Và tổng số dự án là một,905 chung cư bao gồm: Tháp A: một,459 khu căn hộ bán và 146 dự án dịch vụ, tháp B: 300 khu căn hộ.

Là 1 căn hộ lớn và được đầu tư bài bản vào loại bậc nhất Quận 4, căn hộ The Gold View có đầy đủ các tiện ích: Sảnh hành lang rộng và view đẹp. Hồ bơi tràn phổ biến, sạch sẽ là điểm thư giản lí thú cũng như việc rèn luyện sức khỏe cho hầu hết các cư dân của đó. Vườn treo mang tới cho hầu hết người 1 bầu không khí trong lành đặc biệt giữa 1 Sài Gòn đầy khói bụi công nghiệp cũng như rác thải, khói bụi xe máy… những bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về việc học tập của những đứa con nhỏ tại mình, ở căn hộ The Gold View sẽ có những nhà trẻ với các bảo chiếc yêu trẻ con, hết lòng vì công việc.các bạn ko cần phải đi đâu xa để thỏa mãn nhu cầu khiến đẹp cũng như thư giãn của chính mình vì ở khu căn hộ The Gold View với dịch vụ Spa. Được xây dựng sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, Spa ở dự án cao cấp The Gold View sẽ làm cho bạn thật sự hài lòng về chất lượng cũng như cách phục vụ.

Sau những giờ lao động, học tập mệt mỏi những bạn mang thể đến sở hữu khu thể thao để tham gia một môn thể thao mình ưa thích nhằm rèn luyện sức khỏe cũng như giải tỏa những áp lực sau 1 ngày đầy vất vả, các bạn sở hữu thể yên tâm đầu tư. dự án The Gold View xây dựng 1 TTTM lớn để phục vụ nhu cầu tậu tậu cũng như giải trí của người dân.

Mặc dù kề sát trung tâm Sài Gòn nhưng chung cư cao cấp The Gold View luôn đảm bảo những tiện ích tại 1 khu thành phố nhỏ. Đảm bảo cho mình là một không gian sống hoàn hảo nhất tại TP.Hồ Chí Minh.