TỔNG QUAN CHUNG CƯ VINHOMES GREEN CITY

Tên dự án: Vinhomes Green City Cầu Diễn

Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn VinGroup là 1 trong những tập đoàn có tiềm lực kinh tế vững mạnh nhất Việt Nam, cũng là đơn vị dẫn đầu có các dự án BĐS tên tuổi bậc nhất ngày nay như: Royal City – Thành phố của Hoàng Gia, Times City- Làng Thời đại, Biệt thự Vinhome central park, Vinhomes Riverside… sở hữu giỏi và các giá trị nâng tầm chất lượng cuộc sống mà VinGroup đem đến cho người mua, hựa hẹn chung cư Vinhomes Green City cũng là 1 “ngọn gió” mới ko kém phần hấp dẫn như các dự án trước.

Sống tại chung cư Vinhomes Green City, cư dân ko chỉ được tiêu dùng trọn vẹn những tiện ích trong khu đô thị mà còn đa số hạ tầng tiện ích đồng bộ tại khu vực này như: Trung tâm thương mại giải trí BigC, trường THPT quốc tế Amsterdam, trường Lương Thế Vinh, công viên,… mọi sẽ tạo bắt buộc cuộc sống khu đô thị hoàn hảo bậc nhất.

Quy mô dự án :

khoảng trống đất cây xanh thể dục thể thao đơn vị ở: 15.999 m2 vị trí các lô đất xây dựng các công trình cao tầng CT1, CT2, CT3 vào khu vực những khu nhà ở rẻ tầng nằm phía Nam đường Hàm Nghi tiếp giáp góc đường ký hiệu K2.

Cụ thể, đất nhóm ở: 83.886m2, Trong ấy

Nhóm ở tốt tầng giữ nguyên diện tích: 53.291m2 (dạng nhà ở ngay tắp lự kế, nhà vườn)
Nhóm ở cao tầng: 16.413m2 (điều chỉnh tăng thêm 105m2)
Dạng chung cư hài hòa công cùng, thương mại dịch vụ cao 37 – 39 tầng.

Đất giao thông nội bộ, lối vào nhà (MCN 13m): 14.182m2
Đất bãi đỗ xe, công trình HTKT ngầm: 2.159m2
Đất đường khu vực và phân khu vực (MCN 13,5m): 20.716m2

phối cảnh chung cư Vinhomes Green City
phối cảnh vinhomes green city
VÍ TRÍ ĐẮC ĐỊA

dự án Vinhomes Green City nằm ở vị trí đắc địa, một trong các trung tâm của thủ đô Hà Nội, bí quyết Trung tâm hội nghị Quốc Gia và sân đi lại Quốc Gia Mỹ Đình tầm một.5 km. bởi thế, vị trí Vinhomes Green City vô cùng lợi ích trong chuyển động, nơi đây với thể coi là “vị trí vàng” của thủ đô Hà Nội.

Chung cư Vinhomes Green City giao cắt mang những Phố Trần Duy Hưng, Mỹ Đình, Phạm Hùng, nằm ngay giữa trung tâm ngoại giao và giáo dục của thủ đô Hà Nội, tiếp giáp mang các quận Đống Đa, Mỹ Đình, Cầu Giấy, thuộc khu đô thị phía Tây trung tâm mới của thủ đô.

Vị Trí dự án chung cư vinhomes Green City
Vị trí dự án
Giao thông thuận tiện với tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội (gồm 11 ga trên cao, 4 ga dưới ngầm, nối Nhổn có nhiều điểm giao thông trọng yếu của thủ đô nằm trong tổng thể dự án Đường sắt đô thị Hà Nội – 1 bộ phận của quy hoạch lớn mạnh giao thông vận tải đã được Chính Phủ phê duyệt. Tuyến đường sắt này bao gồm 4 ga trung chuyển, trong đấy một điểm đặt tại khách sạn Deawoo, siêu gần với dự án 56 Nguyễn Chí Thanh.

ngoại hình

sở hữu kinh nghiệm xây dựng và kiểu dáng sở hữu hàng loạt các đại dự án nổi bật như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside,…chung cư Vinhomes Green City hứa hẹn sẽ tiếp tục là một trong các dự án vượt trội, có cá tính thiết kế ấn tượng.