hưởng lợi thế từ các dự án trước như chung cư HH4, HH3 Linh Đàm cả về huyết mạch giao thông cũng như hệ thống cây xanh, công viên, hồ.. Đây chính là điểm nhấn đặc thù làm nổi bật cho cả dự án.

Mỗi block nhà với chiều cao 40 tầng, thiết kế 20 căn hộ/ sàn, nhiều căn hộ được đa dạng về diện tích bao gồm căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ giúp người dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà mình.

tọa độ tiện lợi

- Phía Đông: Giáp với khu đỗ xe và Hồ Linh Đàm
- Phía Tây: Giáp với đường Nguyễn Hữu Thọ
- Phía Nam: Giáp với khu công cộng và công viên
- Phía Bắc: Giáp với đường vào bán đảo Hồ Linh Đàm

THÔNG TIN GIÁ BÁN ( đã bao gồm VAT )

- Từ tầng 2 -> 4, 12A, 17 - 20: giá gốc là 15 triệu/m2
- Từ tầng 5 – 16 ( trừ tầng 12A) giá gốc là 15.5 triệu/m2
- Từ tầng 21-28 giá gốc là 14.5 triệu/m2
- Từ tầng 29 – 35 giá gốc 14 triệu / m2.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN (Chia làm 5 đợt)

Đợt 1: Đóng 20% giá trị hợp đồng khi chào bán . Xuất phiếu thu lần 1.
Đợt 2: Đóng 20% giá trị hợp đồng xuất phiếu thu lần 2.
Đợt 3: Đóng 20% giá trị hợp đồng xuất phiếu thu lần 3.
Đợt 4: Đóng 20% giá trị hợp đồng xuất phiếu thu lần 4.
Đợt 5: Đóng 20% giá trị hợp đồng xuất phiếu thu lần 5 khi bàn giao căn hộ .

TIỆN ÍCH

- chung cư Linh Đàm HH2 tọa độ trong khu đô thị Linh Đàm - khu đô thị kiểu mẫu trước tiên tại Thủ đô , được bao quanh bởi hệ thống cây xanh và hồ điều hòa rộng tới hơn 70ha, một không gian sống lý tưởng, tràn ngập giữa thiên nhiên. KĐT Linh Đàm được đưa vào khai thác và Sở hữu từ những năm 2000, chính như vậy Chung cư HH2 Linh Đàm là nơi lý tưởng để trải nghiệm một cuộc sống tuyệt vời .

- Hệ thống giáo dục tiên tiến , xuyên suốt từ bậc mầm non cho đến ĐH , tạo tình cảnh tăng trưởng trí tuệ cho thế hệ thời gian tới một khoảng cách bền vững

- hệ thống giao thông tiện lợi với đường cao tốc trên cao cùng các tuyến đường chính nối liền các Q. Cầu Giấy , Thanh Xuân, Hoàng Mai... giúp đi lại thuận lợi đến nhiều khu vực trung tâm của Thủ đô như: BigC Thăng Long, SVĐ Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát, cầu Chương Dương, ... cũng như di chuyển tới các tỉnh thành phụ cận phía Nam của Thủ đô .

- Tích hợp trong KĐT là hệ thống nhiều công viên cậy xanh, hồ nước điều hòa cùng nhiều trọng điểm thể dục , thể thao, hồ bơi, sân tennis, sân bóng đá, ... giúp mỗi gia đình sẽ có những ngày nghỉ cuối tuần thật là vui vẻ , năng động.

ƯU ĐÃI LỚN

- Hỗ trợ người vay vốn từ 100-200 triệu đồng khi mua căn hộ chung cư chẳng tính lãi

- Liên kết với Ngân hàng Vietcombank, Bidv,... để làm các giấy tờ cho khách hàng vay vốn Ngân hàng Nhà nước và thế chấp bằng căn hộ sẽ mua với gói vay 30.000 tỷ lãi suất 5%/năm thời gian vay 15 năm