BĐS phía Đông TP lên ngôi nóng lên nhờ hạ tầng

Một điều lo tại thành phố đó là tình trạng quá tải về giao thông và chất lượng cơ sở hạ tầng không đồng đều. Cảnh tượng các con đường đông xe ô tô, đi lại với vận tốc chậm chạp hiện hữu hàng ngày. Có nhiều người đã chuẩn bị việc chuyển nhà vào gần trung tâm hơn hoặc sang hẳn khu vực phía Đông - nơi có tình hình hạ tầng giao thông đang nhẹ hơn rất nhiều.

Điểm danh dự án có lợi do hạ tầng

Để chống lại với tình hình tắc nghẽn thì mọi người đều đang mau chóng tìm các phương án hữu hiệu nhất. Có người hạn chế ra đường vào những giờ cao điểm. Thậm chí có người di chuyển cơ quan, thuê căn hộ trung tâm thủ đô. Trong tình hình đó một bộ phận không nhỏ khách hàng đang tìm kiếm thuê nhà ở khu Đông Hà Nội, vị trí có hạ tầng giao thông được triển khai đồng bộ, hiện đại, môi trường thoáng đãng.

Nắm bắt được nhu cầu đó của người dân, rất nhiều nhà đầu tư đã di chuyển sang khu vực Đông Hà Nội. Đặc biệt là khi vừa mới đây, UBND TP Hà Nội đã cho phê duyệt dự án hỗ trợ kỹ thuật "Chiến lược phát triển quy hoạch đô thị hai bên bờ sông Hồng tại Hà Nội: Khu vực từ cầu Thăng Long đến cầu Long Biên" do Quốc gia Hàn Quốc tài trợ.

Điểm này cho thấy tiềm năng của khu vực phía Đông đã được các nhà quy hoạch định nghĩa đúng mức. Trong thời gian sắp tới, khi quy hoạch thành phố được tiến hành thì không chỉ vùng quận Long Biên mà các vị trí xung quanh cũng được đánh giá là tiềm năng và khai thác, nhờ sở hữu vị trí đắc địa, gần trung tâm thành phố, có hạ tầng mới và hiện đại.

Có thể điểm danh các dự án đang được khách hàng chú ý tại cùng phía Đông Hà Nội như: KĐT Việt Hưng, Berriver Long Biên, MIPEC Riverside, Ecopark… Tại phân khúc căn hộ thì Bán biệt thự vinhomes riverside
di chuyển vào nội thành Hà Nội . Đây được nhận định lựa chọn hàng đầu của khách hàng VIP.

Chủ đầu tư nhanh chóng đón sóng

Thị trường nhà đất phía Đông hà Nội đang sốt lên từng ngày. Các Chủ đầu tư đã nhanh tay nhận lấy các cơ hội sở hữu tại khu vực này khi giá giao dịch còn hợp lý. Các dự án nóng hổi trong mắt các chủ đầu tư chủ yếu là những dự án có hệ thống tiện ích đầy đủ, môi trường sống tốt của những nhà đầu tư uy tín như Biệt thự Vinhomes Riverside
.


Theo thống kê, chỉ trong 8 tháng đầu năm 2015 thì giá bán của gia biet thu vinhomes riverside
đã được điều chỉnh tăng tới 4 lần, mức tăng bình quân lên tới 7%. Mặc dù giá tăng nhưng lượng giao dịch thành công tại gia biet thu vinhomes riverside vẫn duy trì ổn định, thậm chí là tăng mạnh trong thời gian 2 tuần trở lại đây. Một nhà kinh doanh địa ốc lâu năm đã nhận xét: Vinhomes Riverside hấp dẫn khách nhờ được triển khai đồng bộ mọi dịch vụ từ giải trí, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe tới học tập, làm đẹp... Có không gian sống xanh rộng rãi đặc biệt là tiện lợi về giao thông.

Vừa qua, CĐT dự án này còn đưa ra chương trình bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng mua biệt thự tại ban biet thu vinhomes riverside Hoa Sữa 10 - 11 nhằm mang tới cơ hội đầu tư và sở hữu biệt thự hạng sang cho các nhà đầu tư thuộc tầm trung. Chương trình này đã khiến dự án càng thêm thu hút khách hàng.

Cụ thể trong chương trình lần này, từ tháng 10/2015 khi khách hàng đặt mua biệt thự tại đây và có mong muốn về ở ngay sẽ được hưởng chương trình hỗ trợ tài chính vay vốn lên tới 70% giá trị của biệt thự với mức lãi suất chỉ 0% trong vòng 1-2 năm. Được ân hạn trả nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong giai đoạn hỗ trợ lãi suất. Các khách hàng chưa có nhu cầu về ở ngay sẽ được tham dự chương trình cho thuê với tổng giá trị sinh lời lên tới 4 tỷ đồng trong thời gian 2 năm.

Đây là một trong những yêu cầu đánh giá cơ hội hấp dẫn để lựa chọn một cuộc sống đẳng cấp tại khu đô thị ban biet thu vinhomes riverside được mệnh danh là đáng sống bậc nhất Việt Nam mà còn đem tới giá trị sống hoàn hảo cho cuộc sống và tương lai của khách hàng và người thân.