Từ xưa, đảo Phú Quốc được nhận định là một trong 3 hòn đảo giàu tiềm năng du lịch nhất Đông Nam Á, sánh ngang Phuket của Thái Lan và Bali ở Indonesia. Vì thế, Phú Quốc đã trở thành cơn lốc thu hút dòng vốn đầu tư cực lớn từ các tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực buôn bán biệt thự nghỉ dưỡng ở Việt Nam.

Nhiều nhà tư vấn bất động sản và du lịch đều có chung nhận định Phú Quốc có được đầy đủ những yếu tố của một điểm du lịch biển hấp dẫn. ”Đảo Ngọc” nắng ấm quanh năm, có nhiều bãi biển đẹp như Bãi Dài, Bãi Trường, Bãi Khem và bạt ngàn rừng nguyên sinh; đồng thời có vị trí chiến lược vì chỉ cách các thị trường du lịch trọng điểm ở Đông Nam Á 1 – 2 giờ bay.

Số vốn vào Phú Quốc đã thực sự bùng nổ sau khi những “nút thắt” về đầu tư được
tháo gỡ. Sân bay mới đã đi vào hoạt động, tiếp máy bay cỡ lớn, nhiều chuyến bay hơn, trong đó, có thêm các chuyến bay quốc tế từ Trung Quốc, Singapore, Nga, Campuchia. Tuyến đường trục xuyên đảo dài 51km đã cơ bản hoàn thành, tuyến đường bao bọc đảo, các đường nhánh cũng đang được cố gắng hoàn thiện. Lưới điện đã được kéo từ đất liền ra đảo, thay thế cho điện chạy dầu có giá thành rất lớn trước đây. Sự nâng cấp về hệ thống cơ sở hạ tầng, cùng với các chính sách tạo điều kiện của Chính phủ về giá thuê đất, thuế thu nhập doanh nghiệp, miễn thị thực cho khách quốc tế, đã kích thích các nhà kinh doanh đổ vốn vào Phú Quốc.

Tính đến cuối tháng 10/2014 đã có đến 230 dự án bất động sản ở Phú Quốc, với sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực mua bán biệt thự biển. Vừa đây, gã khổng lồ sungroup đã đánh dấu sự có mặt tại mảnh đất màu mỡ này với sản phẩm Premier Village Phú Quốc , hệ thống tiện nghi đẳng cấp vượt trội, cùng chương trình ưu đãi khủng. Theo đó, những nhà đầu tư khi mua biệt thự Premier Village Phú Quốc có cơ hội tham dự chương trình ưu đãi cho thuê, với cam kết tối đa 90% lợi nhuận cho thuê, tương đương 9%/năm trong vòng 10 năm. Bên cạnh đó là chương trình sử dụng miễn phí 15 đêm/năm dành cho khách hàng và bạn của khách hàng

Việc có mặt của Premier Village Phú Quốc một sản phẩm nổi tiếng của tập đoàn SunGroup, bắt tay cùng thương hiệu điều hành khách sạn Accor Group sẽ khiến thị trường Phú Quốc có thêm những sản phẩm với dịch vụ và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án bán Premier Village Phú Quốc với tổng cộng 122 biệt thự lớn và nhỏ dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2016-2017. Đây không chỉ là lý do tại sao đã có rất nhiều khách hàng đã đặt và giữ chỗ trước, mà còn là thời điểm mà các nhà đầu tư bất động sản biển sáng suốt có thể lựa chọn cho mình những căn hộ đẹp nhất và ưng nhất của dự án Premier Village Phú Quốc.