PP Gemek Tower giá cực sốc chênh thấp• Tên dự án: Khu hỗn hợp HH2
• Tên thương mại: Gemek Tower – Chung cư Gemek Tower
• Vị trí: Lô A44, Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, Hoài Đức, Hà Nội
• Đồng chủ đầu tư: - Công ty Cổ phần XNK Tổng hợp Hà Nội (GELEXIMCO) ; - Công ty Cổ phần BĐS Mê Kông (MekongLand)
• Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty Inros Lacker AG
- Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư và Thiết kế xây dựng Việt Nam (CDC)
- Tổ hợp gồm 2 tòa tháp cao 34 tầng
• 2 tầng hầm

được cấu trúc một cách thích hợp , hòa điệu , nhằm- đạt công hiệu hết mức trong dùng không gian nhà chung cư căn hộ Gemek Tower. hết thảy tầng 1 đến tầng 4 là trung tâm thương mại , Tầng 5 là khu chăm sóc sức khỏe, hệ thống bể bơi 4 mùa trong nhà sang trọng . Từ tầng 6 đến tầng 34 là khu nhà chung cư , những căn hộ được kiến trúc rộng rãi , thông thoáng , không gian được sử dụng tối đa do mạng lưới giầm, cột được thiết kể tinh tế vào trong tường ngăn, cùng với 14 tháng máy tiến-độ cao và hệ thống sảnh chờ lên chung cư thông thoáng sẽ giúp cho việc lưu thông tiện-lợi dễ chịu .

Gemek Tower là dự án giá rẻ ở Hà Nộichuẩn mực trong kiến trúc gây nên style sống tân tiến , đầy sức sống|sôi nổi , xã hội dân cư văn minh và thân thiện. Mỗi chung cư được thiết kế đồng nhất, tân tiến tạo thành sự quyến rũ cho hàng tháng không gian. Gemek Tower nẳm liền kề khu giải trí tiêu khiển thiên đường Bảo Sơn và các khu ngao du , giải trí – tiêu khiển khác vị trí bên Tây Thủ đô như Đồng Mô, Suối Hai, Ngọc Liệp, Làng văn hóa các dân tộc VN , Khu kỹ thuật cao Hòa Lạc, Đại học Quốc gia Hà Nội .

Anh Chị có nhu cầu xem nhà chung cư và cần sự tư vấn thêm về khuyến mại -hay- điều cần đượcxem xét này pháp lý của nhà chung cư đừng ngại contact với chúng tôi.


Anh Lộc - 0979.01.31.01