Mỗi căn hộ được xây lên luôn chứatâm huyết của nhà đầu tư. Bất kì nhà đầu tư nào cũng luôn trông đợi những căn hộ mà mình kỳ công xây dựng sẽ luôn làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất.

Rõ nhất là dự án khu thương mại The Gold View Bến Vân Đồn được đầu tư bởi tập đoàn TNR Holdings Việt Nam sẽ là dự án tốt nhất để tiếp tục ra mắt khách hàng.

The Gold View Bến Vân Đồn có thể được xem là nổi bật nhất TP vì nằm ở tại mặt tiền Bến Vân Đồn, cận kề sông Bến Nghé, song hành cùng đại lộ Võ Văn Kiệt,.. vị trí đắc địa thuộc TT TP này sẽ vô cùng tiện lợi cho việc di chuyển của khách hàng:

Cách chợ Bến Thành…………………….…………..3 phút

Cách trung tâm tài chính Tp Hồ Chí Minh……….3 phút

Cách phố đi bộ Nguyễn Huệ………………………..5 phút

Cách khu đô thị Thủ Thiêm…………………….…..5 phút

Cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng…………………….7 phút

Bên cạnh đó, ở đây mật độ dân số cao sẽ thuận lợi cho việc phát triển KD, đầu tư sinh lợi, và điều đặc biệt nhất là nằm ngay giữa lòng trung tâm thành phố và là nơi có cảnh quan đẹp nhất, trọng điểm nhất …

Khu phức hợp The Gold View sẽ đem đến một cuộc sống sang trọng với thiết kế hiện đại và tiên tiến. là một dự án phức hợp đa chức năng: nhà ở ,dịch vụ, TT TM,3 chức năng này sẽ được bố trí một cách hợp lý để có thể tương tác và hỗ trợ nhau một cách tốt nhất.

Bước vào căn hộ The Gold View như bước vào một thành phố thu nhỏ với khoảng viên một màu xanh đầy sức sống, hồ bơi nước tràn tuyệt đẹp, đường đi thoáng mát làm cho ta quên đi sự phức tạp, xô bồ đầy vất vả của cuộc sống, trả lại cho ta những ngày tháng bình yên nhất, tuyệt vời nhất…

Hãy nghĩ xem giữa thành phố đông đúc, nhộn nhịp, chật chọi, đầy khói bụi,… làm sao tìm thấy được một vị trí cực kì lí tưởng như ở The Gold View bởi hằng ngày được đón cơn gió trong lành từ những dòng kênh, cùng những cái nắng nhè nhẹ len qua từng ô cửa….để mỗi ngày trôi qua của ta là một ngày hạnh phúc!

Phía Tây Bắc: kênh Bến Nghé

Phía Tây Nam: kênh tẻ các quận 5,6,8

Phía Đông Bắc: sông Sài Gòn, KĐT Thủ Thiêm

Phía Đông Nam: kênh tẻ KĐT Phú Mỹ Hưng