Trong nhiều sản phẩm BĐS của Vinhomes như chung cư vinhomes mỹ đình, ta liên tục thấy nhiều chung cư căn hộ song được thiết kế cao cấp hiện đại – khéo léo , phong phú thích hợp sở hữu từng đối tượng khách hàng .
sở hữu kinh nghiệm|trải qua xây dựng và cấu trúc sở hữu một loạt còn nhiều đại dự án nổi bật như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside,…dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình , sẽ tiếp tục là một trong những đề án nổi bật, với phong khoảng cách thiết kế căn hộ chung cư ấn tượng.
dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình bán 3 toà dự án ; mỗi toà chung cư cao từ 37 đến 39 tầng. Mỗi tầng được cấu trúc phong phú 19 dự án dự án gồm nhiều loại hình chung cư khác nhau như :
+ dự án 55m2 mang một phòng ngủ : Đây là loại hình dự án có diện tích chắc chắn sẽ được vô cùng phần lớn khách hàng ngắm tới, mỗi tầng mang 2 chung cư 55m2,
nhiều căn hộ này được thiết kế : 1 phòng ngủ + 1 phòng khách + 1WC + 1 bếp.
căn hộ 55m2 được các chuyên gia bất động sản nhận định là căn hộ với tính thanh khoản cao, hợp lý mua để ở và kinh doanh cho thuê.
Đối sở hữu những doanh nhân thành đạt hay những người sống đơn thân thì việc chắt lọc một dự án dự án sang trọng , Sở hữu các dịch vụ tiện tích đầy đủ tiện nghi sẽ khiến họ phải băn khoăn. Vì phần lớn nhiều căn hộ được cấu trúc diện tích lớn . Do đó, sẽ gây sự lãng phí cả về diện tích và ngân sách , biết đươc điều đó, đề án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đưa ra sự lựa chọn siêu hợp lý , đó là cấu trúc thêm những chung cư có diện tích 55m2 để cung cấp mong muốn phong phú của người . mặt khác người là nhà đầu tư thì dự án 55m2 tại Vinhomes Mỹ Đình là một sàng lọc siêu sáng ý và sáng suốt đối mang thị trường BĐS hiện nay .
không những vậy, chi phí Sở hữu chung cư chung cư tại Mỹ Đình của Vingroup chỉ mang giá từ 35-39 triệu/m2, được tương trợ vay vốn lãi suất 0% từ 12-24 tháng thì chung cư 55m2 sẽ là điểm nhắm có thể nói là top cho những khách hàng muốn Sở hữu dự án chung cư sang trọng sở hữu mức giá thấp.
+ dự án Duplex -100m2 cấu trúc 2 tầng: Mỗi một tầng của dự án chung cư vinhomes gardenia mỹ đình chỉ mang duy nhất một căn duplex (được mệnh danh là biệt thự trong lòng chung cư ), chung cư Duplex được chia thành 2 tầng : tầng 1 có 60m2 và tầng 2 với 40m2, sở hữu những thiết kế phá vỡ không gian kiến trúc hiện nay , và được thiết kế mang những phong cách kiến trúc mới mẻ và sang trọng .

Duplex trở thành biểu tượng của BĐS hạng sang và là đối tượng tìm kiếm của những khách hàng giàu sở hữu . các khung cửa sổ kính mở rộng đem tới cho mỗi dự án quang cảnh riêng ngoạn mục, các góc xem panorama, môi trường mở tràn đầy không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên .
+ các chung cư góc 4 phòng ngủ – 120m2 – 129m2 : đa số các đề án chung cư sang trọng , nhiều dự án góc luôn là những dự án “hot” được vô cùng đa số người muốn sử dụng . Ở Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, mỗi tầng sở hữu 2 căn hộ góc được thiết kế 4 phòng ngủ, còn nhiều dự án này được cấu trúc dành cho nhiều gia đình có đông thành viên và nhiều vợ chồng với hầu hết thế hệ định cư .
Đây là còn nhiều “Căn Góc” nên rất thoáng, nhiều phòng đều sở hữu hướng đón ánh sáng cực kỳ rộng; được thiết kế 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp. Trong đó 1 phòng vệ sinh được bố trí trong phòng ngủ Mater.