Không khí Tết Nguyên Đán Bính Thân đang dần tràn trề khắp phố xá. Nhằm giúp quý khách hàng đang, đã và sẽ sở hữu các căn hộ chung cư thuộc dự án The Golden An Khánh có thể khai lộc cho căn hộ của mình hợp phong thủy nhằm đón tài vận vào nhà, Sàn Phương Đông xin gửi đến những cách xếp đặt ngôi nhà của bạn và gia đình.

>> Mở bán chung cư The Golden An Khánh


1. quét dọn gọn gàng nhà cửa.

Việc Dọn dẹp, trang trí nhà cửa đầu năm đã trở thành tập tục của người dân Việt. Ngoài việc làm sạch các không gian trong căn hộ, những món đồ trang trí, họa tiết sắc nhọn, mang đến sát khí trong nhà như: dao, kiếm, súng đạn, da động vật.. nên hạn chế, mà thậm chí là không nên treo trên tường. Điều này sẽ giúp gia chủ tránh được những xung đột cãi vã không đáng có, dễ dẫn đến mất hòa khí, thất thoát tiền bạc, gia đình không hạnh phúc.

2. trang trí những món đồ tăng thêm vận khí.

Những lọ hoa, đèn trần, mô hình, chén đĩa đồ cổ..tất các những vật dụng đại phú đại cát nếu đước bố trí thích hợp sẽ gia tăng vận khí, tiền của rất nhiều cho gia đình bạn.

3. gìn giữ vệ sinh trong và ngoài căn hộ.

Cần chú ý cả những không gian ngoài căn hộ như ban công, hành lang. Việc những không gia này sạch sẽ không chỉ giúp tô điểm thêm bộ mặt cho ngôi nhà, gia chủ mà còn tạo cảm giác thăng tiến, phấn khới cho các thành viên. Hãy bỏ những món đổ cũ để đón một năm mới đầy tài vận.

4. Trồng thêm cây xanh hoặc nuôi các con vật thân thuộc.

Chó và mèo luôn là bạn của con người, nên, nếu có điều kiện, hãy thử nuôi chúng. Điều này sẽ mang lại sự tươi mới, xua tan đi sự u ám trong các ngôi nhà của bạn. Những chậu hoa, cây cảnh giúp giảm bơt sức ép, căng thẳng trong công việc mang lại sự thịnh vượng cho gia đình bạn trong năm mới. Đặc biệt, lời khuyên của các chuyên gia thiết kế Dự án chung cư The Golden An Khánh khách hàng nên đặt bình hoa theo hướng Đông của ngôi nhà - hướng sao Cửu Tử, chòm sao tài vận năm Bính Thân giúp tăng sức khỏe, may mắn, tài chính…

5. bày vẽ những đồ vật hợp với phong thủy ngôi nhà, tuổi gia chủ.

Năm 2016 Bính Thân, bởi thế nên tránh các đồ vật họa tiết thuộc 3 con giáp: Dần, Tỵ, Hợi. song song, quý nhân của năm Khỉ đó là Tí, Thìn. Hãy trang trí các đồ vật có dạng hình, dáng dấp của rồng và chuột sẽ khiến tổng thể vận mệnh của bạn và gia định tăng lên rất nhiều.

Trên đây là những việc mà quý khách hàng của The Golden An Khánh cần làm trước thềm năm mới. Chúc bạn và gia đình có một cuộc sống an khang - thịnh vượng trong năm Bính Thân 2016.