Dự án chung cư The Vesta Phú Lãm có vị trí ấn tượng khi tọa lạc ngay trên điểm đầu mối giao thông quan trọng tại Ngã ba ba la thuộc điểm ranh giới giữa phường Phú Lãm và Thành phố Hà Đông. Là 1 trong những dự án quan trọng của chủ trương thành phố nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của người dân thu nhập thấp trên khu vực phía Tây Hà Nội.

The Vesta Phú Lãm được xây dựng với quy mô diện tích hơn 4.5 ha với tổng số vốn đầu tư lên tới 2.300 tỷ đồng, dự tính cung cấp ra thị trường khoảng 2000 căn hộ, gồm 8 block chung cư cao 19 tầng cùng với các hệ thống hạ tầng hiện đại, đồng bộ.

The Vesta khác với các dự án nhà ở xã hội khác trên thị trường bất động sản hiện nay, sau khi được chuyển đổi từ dự án nhà ở thương mại sang dự án nhà ở xã hội, với mong muốn xây dựng một dự án nhà ở xã hội nhưng chất lượng thương mại nên chủ đầu tư đã giữ lại gần như tất cả các tiện ích, cơ sở hạ tầng của dự án mà đáng lẽ ra chỉ có ở dự án nhà ở thương mại mà thôi. Mặc dù là dự án nhà ở xã hội nhưng tại chung cư The Vesta Phú Lãm vẫn hội tụ đầy đủ tất cả về tiện ích hiện đại, đẳng cấp mà hầu hết chưa có dự án nhà ở xã hội nào có được trên thị trường, bao gồm: Công viên xanh bao quanh hồ điều hòa, khu vui chơi giải trí cộng đồng, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm dịch vụ thương mại mua sắm; Khu liên hiệp thể thao hiện đại: Sân Tesnis, bể bơi đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt là trường mầm non đạt thiết kế cao 4 tầng với sức chứa khoảng 200 trẻ đảm bảo thuận tiện cho các cặp vợ chồng trẻ khi không mất thời gian và chi phí cho việc đưa đón con.
LH: 0981 044 979 mr Cường