Giá nhà đất Thủ đô tăng cao và chung cư là giải pháp rất nhiều người nghĩ đến. Trong số những chung cư bây chừ, chung cư ecolife capitol cao cấp là một chung cư tầm trung được rất nhiều người quan tâm.

Ecolife Capitol là một dự án tổ hợp gồm khu chung cư, khu trọng điểm thương mại, các tổ hợp tiện ích, hồ điều hòa… như một thành thị thu nhỏ.Dự án Ecolife Capitol được xây dựng trên đường Lê Văn Lương, rất thuận lợi cho giao thông: Dễ dàng chuyển di vào khu vực trung tâm tỉnh thành cũng như đi ra cửa ngõ Tây thành phố để ra các tỉnh phụ cận.Vị trí chung cư Ecolife Capitol

Đây là dự án có vị trí đắc địa:

- Gần trung tâm thương nghiệp và đại siêu thị Big C

- Gần trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn 2 phường Trung Văn và Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm

- Gần chợ: chợ Phùng Khoang, chợ Nhân Chính

- Gần khu đô thị mới Phùng Khoang, Kim Lũ

- Gần bệnh viện: Bệnh viện 198 Bộ Công an và Bệnh viện y khoa cựu truyền Bộ Công an

- Gần khu liên hiệp thể thao nhà nước Mỹ Đình, trung tâm hội nghị nhà nước

Đúng với tên gọi của mình, Ecolife Capitol hướng đến mục tiêu xây dựng một chung cư xanh giữa lòng Thủ đô. Khu chung cưu được xây dựng trên tầng thượng hệ thống sân vườn với rất nhiều loại cây, mang đến không gian xanh, song song cũng góp phần điều hòa không khí. Trên diện tích rộng hơn 10ha, mật độ xây dựng của dự án Ecolife Capitol chỉ là 38.5%, mang đến nhiều không gian trống, tạo sự thoáng đãng trong thiết kế. song song, hồ điều hòa, hệ thống cây xanh xung quanh chung cư mang đến cảm giác thật sự dễ chịu, gần gũi với tự nhiên cho cư dân nơi đây.

xem thêm
http://www.ecolifecapitol.com.vn/kho...e-capitol.html