Gemek Premium-Dự án mới nhất của CĐT Geleximco

Tọa lạc ở đắc địa nhất trong khu dân cư mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, cũng là tâm điểm vùng thành phố mới của Thủ đô , Gemek Premium được ước tính là Khu tổ hợp văn phòng, chung cư hiện đại bởi sự liên kết điều hòa giữa thiết kế , tiện nghi và các tiện dụng đứng đầu của một vùng đô thị lớn.


Chung cư Gemek Tower 2 tọa lạc tại giao lộ giữa Đại Lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn, ngay đầu cổng vào KĐT Geleximco, cách Big C trên dưới 10 phút chạy xe máy. Dự án thuộc địa bàn Khu A Geleximco. Về vị trí , có thể nói Gemek sở hữu tọa lạc tại đẹp và tiện dụng , cả về giao thông lẫn về hạ tầng thành phố .

“Nhất cận vị, nhị cận giang, tam cận lộ” là các điều không thể lờ đi đối với dự án bất động sản , thì Gemek Premium cũng có khả năng được coi như dự án có vị trí ở đắc địa ở khu đằng Tây Hà Nội . Nằm trong quần thể trung tâm đô thị mới Gleximco, trên Đại lộ Thăng Long (Hoài Đức, Hà Nội ), chỉ cách KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Mỹ Đình, Cầu Giấy trên dưới 4-6km. Thế nên , việc kết nối và lưu thông tới khu trung tâm làm việc rất không khó .

Mặt khác, nhân tố về tiện dụng , một trong số điểm mà khách hàng rất để tâm hiện nay thì chủ dự án cũng đã khảo sát rất kỹ đặng đưa vào dự án những hữu ích cao cấp mà người quan tâm chỉ phải bỏ ra giá thành dao động tầm trung để sở hưu chung cư . Đó là hạ tầng cơ sở tiên tiến chung quanh dự án, quần thể khu dân cư mới Geleximco, Splendora, thiên đường Bảo Sơn,…Đó là một loạt hữu ích , dịch vụ sang trọng trong khối nhà như bể bơi 4 mùa, khu vui chơi tiêu khiển , khu TTTM tiên tiến , khu thể thao, khu tâm hồn-tinh thần thiêng liêng …đặc biệt là mạng lưới nước nóng tổng của khối nhà , và mạng lưới bảo vệ 24/24.

Tại Gemek Premium, ngoài mạng lưới 8 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy tốc độ cao, mỗi chung cư Gemek Premium đều có khả năng chống cháy qui định đủ thời gian chờ giải cứu trong trường hợp có rắc rốitai-nạn . đặc biệt hàng ngũ an ninh cũng với mạng lưới camera kiểm soát 24/24, chắc-chắn cho cuộc sống hớn hở của -nhà bạn được hoàn chỉnh . Sống tại chung cư Gemek Premium bạn có cảm giác như hết thảy bạn cần đang hiện hình trong nhà. Bạn có thể trui rèn sức khỏe tại những sân tennis ,Gym , mạng lưới lối đi dạo sạch đẹp. Cũng tại đây , mạng lưới , siêu thị sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của bạn cùng người thân . trung tâm Y tế, huấn-luyện đón chờ sẵn sàng đối đãi mọi đòi hỏi của cả nhà với chất lượng tốt nhất.

Gemek Tower 2 được thừa hưởng các hữu dụng của KĐT có quy mô 135ha như: mạng lưới trường học, vườn hoa cây xanh, tâm điểm Y tế, siêu thị , sát cạnh khu vui chơi giải trí thiên đường Bảo Sơn và các khu chơi xa , vui chơi – giải trí khác vị trí ở bên Tây Thủ đô như Đồng Mô, Suối Hai, Ngọc Liệp, Làng văn hóa các dân tộc VN , Khu kỹ thuật cao Hòa Lạc, ĐH Quốc gia HN … bằng cách đó , Gemek Tower 2 báo-hiệu sẽ trở thành nơi lý tưởng cho cuộc sống của cả nhà bạn, hết thảy bạn cần như đang ở trước của nhà bạn.

>>> Tìm hiểu thêm: dự án Mỹ Đình

Trong tháng 6/2015, sàn giao dịch BDS DatVietLand đã trở thành đơn vị phân phối chính thức cho dự án Gemek Tower 2 vô cùng thu hút . Gemek Premium là một chuẩn mực trong cấu trúc tạo nên mô-típ sống tiên tiến , sinh độngsôi nổi , cộng đồng dân cư văn minh và thân thiện. Mỗi chung cư được thiết kế phối hợp nhịp nhàng, hài hòa , dung hòa , hiện đại làm nên sự thú-vị cho hàng tháng không gian.