Savills, 1 trong Những tập đoàn BĐS lớn nhất Đông Nam Á trụ sở tại Hồng Kong, sẽ nhắm đến phân khúc toà nhà chung cư tại Việt Nam nhằm tăng trưởng danh mục đầu cơ.
Tập đoàn nhà đất Hồng Kong này Hiện có mặt tại mọi TP.HCM của Nước ta là địa phương, Tp. HCM, Hải đơn vị và Đà Nẵng, đầu tư ở ngành địa ốc phòng ở và BĐS kinh doanh.
Thông tin thêm Chung cư The Vesta
Chen Lian Pang, chủ tịch HĐQT điều hành của Hải Phát Việt Nam phát biểu với Reuters rằng: bên cạnh phân khúc đất đai, Hải Phát còn hướng tiếp theo mua Các tòa nhà chung cư đã hoàn thiện để nâng cấp.

"Nếu có 1 danh mục bất động sản để tăng cường tài sản thì Đó chính là mục tiêu hàng đầu mà chúng nhà tôi sắp tìm kiếm ở Việt Nam", cô Chen cho Reuters hay. Thông tin thêm E4 Vũ Phạm Hàm
Thị trường nhà đất Việt Nam đã "bật dậy" thuận tiện sau cú sốc vỡ bong bóng cách thức Đó . năm. Động lực thúc đẩy chính của sự phục hồi này là nhiều động thái tái cơ cấu ngành ngân hàng và nới lỏng Một số hạn chế dành cho đối tượng mua nước ngoài của nhà nước Đông Nam Á.
Sự phục hồi của thị trường nhà đất châu Á – TBD đã khiến cho Hải Phát và Một số chuyên gia bất động sản nước ngoài không giống như Keppel Land , 1 đơn vị của Keppel Corp, Amata Corp Pcl và Nishi Nippon Railroad phải mở rộng hoạt động ở Đây.

Savills là 1 vào Một vài tập đoàn bất động sản lớn nhất châu ., có trụ sở và được niêm yết tại Thái Lan. Đây là hãng đa lãnh thổ. với nhiều lĩnh vực triển khai chính gồm nhà đất và quản lý quỹ đầu tư bất động sản, chủ yếu ở 2 thị trường Thái Lan và Trung Quốc.
Danh mục đầu tư BĐS của chuyên gia phong phú, bao gồm: nhà ở, chung cư, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ và khu phức hợp. Hải Phát Hiện cũng đang sở hữu Một vào Một vài quỹ đầu cơ nhà đất lớn nhất châu ,.