Ngày 1/2, Công trình tổ hợp nhà cao tầng The Vesta Phú Lãm, Hà Đông đang chính thức được tung ra đến người mua nhà và CĐT ở SGD BĐS Tập đoàn FLC, tầng 1, tòa nhà Dự án The Vesta, đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Dự án được triển khai thi công trên khu đất có tổng diện tích hơn 3ha, với quy hoạch triển khai thi công 41 tầng (4 tầng hầm và 37 tầng nổi) bao gồm tổ hợp Những bất động sản, khu trung tâm trương mại.Tình hình giao dịch The Vesta có vị trí đắc địa, nằm trên trung tâm huyện Hà Đông, Một mặt bên cạnh đường Lê Trọng Tấn, 1 mặt nằm ngay trên đường Quang Trung, con đường huyết mạch nối thị xã Hà Đông với Một số thị xã trung tâm HN. Dự án được Phân tích là sở hữu Một vị trí đẹp, tiện lợi, nằm trên trung tâm huyện Hà Đông, nơi có quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, được chú trọng quy hoạch, đầu tư về khu đô thị : Các điều Đó đã làm nên sự hấp dẫn, thu hút người mua nhà, Một số cư dân tương lai.

chung cư xung quanh Dự án hoàn chỉnh và đồng bộ với nhiều Công trình lớn về , tế, giáo dục, Trung tâm mua sắm lớn… được quy mô thành Một quần thể Hiện nay đại và thoải mái, mang lại sự tiện lợi không chỉ cho trải nghiệm mà còn trong công việc lẫn học tập của Các dân cư sinh sống tại Đây. Theo The Vesta, dân cư chỉ mất hai phút để di chuyển đến Mê linh Plaza Hà Đông, , phút để đến bệnh viện 103. Dự án cũng nằm gần Một số trường Đại học Kiến trúc, Đại học Hà Nội… Với Một vài yếu tố Đó, Công trình sắp có 1 sức hấp dẫn lớn không chỉ riêng đối với bạn, CĐT quận Hà Đông, mà còn tại Các địa phương lân cận.
>>> Chung cư The Vesta
hiện tại, Công trình đã xây đến tầng nổi thứ ,, mặt khác hoàn thiện nhà trong Quý 4 /2017. nhiều bất động sản ở The Vesta có diện tích cởi mở Thông tin 59-116 m2, được thiết kế 2-3 phòng ngủ với phong phương án kiến trúc Hiện đại. Ngoài Các hạng mục chính là nhà cao tầng, tổ hợp trung tâm thương mại, The Vesta còn được thiết kế Một bể bơi độc đáo, cùng Một vài tiện ích đi kèm như siêu thị mini, bộ phận khám, NH, Một vài phòng tập gym, sân tennis… và có đến , tầng hầm để xe.

Lễ giới thiệu Dự án đang mang lại cho khách hàng, chủ đầu tư cái nhìn thực tế về tổng quan của The Vesta, cũng là cơ hội tốt cho Một vài ai sắp quan tâm và muốn mua đất, đầu tư tại Dự án này.