NHỮNG TIỆN ÍCH VĂN MINH CỦA SUNRISE CITY:

Là một quận lớn của thành phố – quận Thanh Xuân có nhiều cơ sở hạ tầng phục vụ đời sống tinh thần cũng như vật chất của người dân, bởi vậy quý người dân tương lai của chung cư Sunrise City sẽ được hưởng tổng thể những tiện ích đó : cơ quan làm việc, khu vui chơi giải trí, trường học, các tiện dụng về di chuyển đi lại… khác biệt, Sunrise City Lê Văn Lương kết nối với các trục đường chính của thành phố, giao thông dễ dàng, đảm bảo mang lại cho quý cư dân một cuộc sống văn minh và dịch vụ nhất.Quý cư dân tương lai của Sunrise City Lê Văn Lương sẽ được hưởng toàn thể những tiện ích từ vị trí vàng của khu chung cư mang lại. Sunrise City được thiết kế đối diện với tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, và cũng là trụ sở chính của khu chợ dự án bất động sản STDA, tập đoàn CENGROUP – cửa hàng dự án bất động sản top 3 đúng đầu Việt Nam. Khách hàng đến công ty để được tư vấn và|tìm hiểu có thể di chuyển sang dự án để tham quan thực tế.

XÂY ĐẮP CĂN HỘ:

xây dựng căn hộ của chung cư cao cấp Sunrise City Lê Văn Lương nhiều chủng loại, chia làm 3 loại căn hộ với từ 2 tới 4 phòng ngủ :

Căn 2 phòng ngủ : 55m2 – 92m2
Căn 3 phòng ngủ : 93m2 – 144m2
Căn 4 phòng ngủ : 150m2 – 165m2

Với lối xây dựng nhiều chủng loại như vậy, quý khách hàng đến với Sunrise City Lê Văn Lương sẽ có thể dễ chịu lựa chọn cho mình và gia đình căn hộ đồng tình nhất và phù hợp với điều kiện kinh tế nhất.

Nội thất trong căn hộ sang trọng và được bố trí sắp xếp một cách khoa học, thích mắt và tinh tế. Bằng cách trang trí nội thất lanh lợi, không gian của căn hộ như được mở rộng và có nhiều không gian cho quý cư dân có thể trang trí thêm tùy ý cho căn hộ của mình.

mặc dù mới đang trong giai đoạn bắt đầu khởi công và vẫn còn rất ít thông tin về dự án, nhưng mà Sunrise City Lê Văn Lương đã và đang hấp dẫn được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được thưởng thức cuộc sống hạnh phúc tại Sunrise City Lê Văn Lương.

Khu chung cư Sunrise City được kiến trúc sư nổi tiếng kiến tạo, vì vậy từng căn hộ đều mang một vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch và vô cùng sang trọng, tiện dụng cho tất cả các hộ gia đình.

Mỗi căn hộ đều có ít nhất 2 mặt thoáng, logia và ban công rộng rãi, có thể tận dụng tối ưu nắng, gió và không khí bên ngoài một cách trọn vẹn nhất, làm cho không gian của căn hộ luôn luôn thoáng mát, dễ chịu và tràn ngập ánh sáng.