Đằng sau thành quả của mỗi dự án bất động sản không chỉ dựa trên một chủ đầu tứ uy tín, tiềm năng tài chính mạnh hay địa điểm đẹp nhưng điều rất quan trọng đó là đơn vị kiến thiết lên dự án đó.

Thực hiện sứ mệnh của một dự án khác biệt- đắc địa- mang đậm lối sống thời đại, Gold Season 47 Nguyễn Tuân là một phiên bản hòa ca mang vẻ đẹp của sự cực thịnh và may mắn; hiện đại và sang trọng; cá tính và thanh lịch; thịnh trị và bền vững.Đơn vị xây dựng số một thế giới:

Dự án Gold Season được kiến tạo vì một người Mỹ yêu Việt Nam – Kiến trúc sư Jame Mary O’Conor (Công ty kiến thiết Moore Ruble Yudell- Hoa Kỳ).

Đây là đơn vị kiến thiết nổi tiếng đúng đầu quả đât với triết lý thiết kế: “ Lấy sự hài hòa về không gian là mục tiêu ” (nghĩa là kiến trúc không nhằm sản xuất các nhà cửa ấn tượng mà là các công trình hài hòa với thiên nhiên và môi trường).

Bằng quan tâm và tài năng của các kiến trúc sư, chung cư Gold Season mang đậm lối sống của phong cách mỹ hiện đại và cá tính

Trải nghiệp về không gian và thời gian giao mua:

Lấy giá trị trung tâm là cảnh quan và các dịch vụ bên ngoài, chung cư 47 Nguyễn Tuân được đoàn kết theo hình “lá phong đỏ” từ những con đường nội khu đơn lẻ kết nối với các tòa nhà. Mỗi nhánh mang một vẻ đẹp khác biệt thích hợp với tên gọi của mỗi tòa nhà để mỗi mùa người dân được hưởng thụ những sắc thái đặc trưng.

Tòa mùa Xuân (N03) với những lộc non xanh tươi đâm chồi
Tòa mùa Hạ (HH + N01) với nắng vàng} đặc sắc, chói chang
Tòa mùa Thu (N02) với những chiếc lá vàng khẽ lướt trên thảm cỏ xanh
Từ đó, gợi nhớ cho người dân những hưởng thụ về không gian và thời gian mỗi khi giao mùa và hưởng thụ hết những cung bậc cảm xúc đáng nhớ đó.

Thiên nhiên và môi trường:

Gold Season là dự án chung cư cao cấp gồm 3 khối nhà cao 35 tầng và 1 khối nhà cao 27 tầng, với khu vui chơi từ tầng 1 đến tầng 5. Số lượng căn hộ là 1500 căn với diện tích 45,7m2 tới 152m2. chung cư cao cấp Gold Season mang lại cho quý khách hàng một không gian sống với hoàn toàn tiện ích và sự thoải mái như một khu nghỉ ngơi ngay giữa lòng đô thị Hà Nội.

Với kiến tạo theo tiêu chí chính là không gian xanh, thân thương với môi trường và tận dụng tối đa không gian căn hộ tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng thiên nhiên, vì vậy cảnh quan nơi đây bao phủ rất nhiều cây trồng. bình thường cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân gợi nhớ những hưởng thụ về không gian và thời gian khi giao mùa. Mùa xuân với những lộc non xanh biếc đâm chồi, mùa Hạ với nắng vàng rực rỡ chói chang, mùa Thu với những chiếc lá vàng khẽ lướt trên thảm cỏ xanh, mùa Đông với những cơn gió lạnh hiu hiu ngồi bên người thân trải nghiệm tách trà ấm áp. đến với Gold Season quý khách hàng sẽ được tận hưởng tất cả những cung bậc cảm xúc đáng nhớ đó.

Đối với công trình nghệ thuật Gold Season, mỗi căn hộ đều có ít nhất 2 mặt thoáng, sử dụng kính cao cấp bởi vì tiêu chí của chúng tôi là dùng tối ưu hóa ánh sáng, không gian nhưng phải thật văn minh, tuyệt vời. Với xây dựng thoáng như vậy, căn hộ của quý khách hàng luôn tràn ngập ánh sáng và cũng thật thuận tiện cho việc ngắm nhìn cảnh quan bên ngoài.

chung cư cao cấp Gold Season được kiến tạo do kiến trúc sư người Mỹ tài hoa yêu Việt Nam. Chúng ta có thể nhận ra được lối thi công rất dị của ông qua hình dáng, bố cục của các bể bơi và thảm cỏ phân bố đều qua từng dãy nhà. Sau một ngày đi làm và học tập mệt mỏi thì đây sẽ là nơi phù hợp nhất để mang lại cảm giác thoải mái cho quý khách hàng.

Lấy giá trị cuộc sống của con người làm tâm điểm, CĐT chọn “Uy tín- chất lượng- tiến độ” làm tâm điểm để đảm bảo cuộc sống hạnh phúc của người dân tương lai. Hãy đến với chúng tôi, đến với chung cư cao cấp Gold Season để thoả mái tò mò “ đỉnh cao của cuộc sống ” và thưởng thức niềm vui trọn vẹn mỗi ngày.