Những nét chính của căn hộ vinhomes ba sonTừ 01 tháng 7, theo Luật sửa đổi vào nhà ở, người nước ngoài sẽ được phép sở hữu nhà ở tại Việt Nam với leaseholds 50 năm, mở rộng cho thêm 50 năm, nhưng như một tổng thể không phải sở hữu 30 phần trăm căn hộ trong bất kỳ một khối. Việc sửa đổi dự kiến ​​sẽ khuyến khích nhiều người nước ngoài mua nhà ở trong nước.

Các tuyến đường sắt đô thị nói riêng sẽ mang lại một diện mạo mới cho khu vực xung quanh, thúc đẩy giá đất và nhìn thấy sự xuất hiện của nhiều không gian bán lẻ và văn phòng. Theo một cuộc khảo sát của CBRE, các dự án bất động sản nằm trong khu vực có tuyến đường sắt sẽ đi qua, bao gồm quận Bình Thạnh, quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức, đang được cung cấp với giá cao hơn một chút, bởi 2-5 phần trăm, so với các dự án tương tự nằm xa đường được đề xuất.

Giao thông qua các đường hầm riêng biệt tại vinhomes ba son với trung tâm thương mại, mà chỉ là ba phút từ Quận 1 bằng xe hơi. Nó cũng thuận tiện kết nối với các tuyến đường, các tuyến metro, và đường thủy.
+Trung tâm thương mại, giải trí!+Hồ Bơi (Ở đây có thể sẽ là một hệ thống hồ bơi liên hoàn gồm hồ bơi vô cực liên kết với hồ bơi có mái che và bể jacuzzi)+ Phòng tập Gym+ Sảnh Lounge tiếp khách sang trọng+ Nhà hàng đẳng cấpBể bơi và sân thể thao ngoài trời dành cho cư dân trong dự án với đầy đủ chức năng theo tiêu chuẩn cao cấp nhất hiện nay.
Hệ thống an ninh tuyệt đối đảm bảo môi trường sống đúng nghĩa cho cư dân trong dự án Vinhomes Ba Son.
Khu trung tâm thương mại trong dự án với những cửa hàng tiện lợi, khu mua sắm, vui chơi giải trí…
Ngoài các giá trị về tính hiện đại và đời sống cao cấp, cư dân trong dự án có thể tham quan khu di tích nhà máy Ba Son cũng như nhà tưởng niệm Tôn Đức Thắng ngay trong dự án.
Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cũng báo cáo gần đây rằng nguồn cung căn hộ sẽ vẫn ở mức cao trong tương lai. Ngoài cung cấp một số để bán, nhà đầu tư bất động sản đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng cao cấp.


LH: 090 222 5556 canho-vinhomebason.net

Quý khách xem thêm Can Ho Sunrise Riverside