Tên dự án: Chủ đầu tư: Cty CP Đầu tư Hạ tầng & Công trình Kiến trúc Hà Nội (HATECO., JSC)
Tổng diện tích: ~7.000 m2
Mật độ xây dựng: 52% khối đế và 44% khối tháp
Tổng số căn hộ: 744 căn
Khởi công: Tháng 1/2015
Dự kiến bàn giao: Quý II/2017

Phối cảnh tổng quan dự án chung cư Hateco Hoàng Mai
Dự án Chung cư Hateco Hoàng Mai là dự án tổ hợp văn phòng, nhà ở chung cư hiện đại kết hợp dịch vụ thương mại – do Công ty CP đầu tư Hateco Hà Nội khởi công ngày 31/01/2015.
Với chất lượng sản phẩm căn hộ cao, vị trí thuận lợi và giá thành hợp lý, đây là dự án đang được người mua rất quan tâm và là một điểm nhấn nổi bật cho thị trường bất động sản phía Nam Thủ đô.
Dự án tòa nhà hỗn hợp Hateco Hoàng Mai tọa lạc tại ngã ba Tam Trinh - đường vành đai 3, được khởi công từ tháng 1/2015 bởi chủ đầu tư Hateco Hà Nội với tổng mức đầu tư gần 1000 tỷ đồng. Hateco Hoàng Mai được xây dựng trên diện tích đất hơn 7000m2, công trình bao gồm 28 tầng & 3 tầng để xe.
Dự án tòa nhà hỗn hợp Hateco Hoàng Mai
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản, Hateco muốn mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo giữa lòng đô thị với việc xây dựng dự án nằm liền kề công viên Yên Sở, tạo ra cảnh quan độc đáo & thực sự hấp dẫn đối với cư dân khi chuyển về sống tại đây.
Vị trí dự án Hateco Hoàng Mai
Được thiết kế bằng ngôn ngữ "đa dạng không gian", dự án Hateco Hoàng Mai có đến hơn 18 loại diện tích từ 47m - 105m2, cùng với đó là việc hoàn thiện nội thất hoàn hảo với các thiết bị được sản xuất và nhập khẩu từ các hãng danh tiếng tạo sự "Tiện nghi tối đa cho cuộc sống thăng hoa" của chính khách hàng.Tham khảo bảng giá: CHUNG CƯ HATECO HOÀNG MAI