Trong top 10 Sàn giao dịch địa ốc (BĐS) điển hình năm 2015 do Hội môi giới BĐS Việt Nam bình lựa chọn, Hệ thống siêu thị khu chung cư BÐS STDA (STDA) được đánh giá là đơn vị dẫn đầu.
Thị trường BĐS đã có cuộc chạy đua thần tốc kể từ đầu năm 2015, kết quả là lượng giao dịch BĐS năm 2015 bùng nổ, đạt ngưỡng cao nhất trong lịch sử. của Thành phố HN, theo thống kê tại CBRE với tới 21.000 giao dịch trong năm 2015, con số này tại Thành phố HCM là hơn 36.000, cao hơn 40-50% so sở hữu thời điểm đỉnh điểm của TT BĐS năm 2009.
Năm 2015 cũng đánh dấu 1 năm hoạt động tích cực, thành công của hàng loạt những đơn bị môi giới, phân phối địa ốc uy tín trên Thị trường. Đội ngũ nhân viên môi giới tại những sàn giao dịch bất động sản năm 2015 đã gia tăng gấp 2 -3 lần so với cùng kỳ năm 2014. Trong năm 2016, dự kiến con số này sẽ tiếp tục nâng cao mạnh khi TT vẫn được dự doán sẽ phát triển tốt.
của TT HN, Hệ thống doanh nghiệp căn hộ bds STDA (STDA) của Cen Groupđược đánh giá là một trong những đơn vị chủ lực trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản. Như 1 minh chứng, ngày 26.3.2016 mới đây Hệ thống siêu thị khu chung cư bất động sản STDA (STDA) đã vinh dự được Hiệp hội bds Việt Nam trao tặng danh hiệu Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu năm 2015.

Ông Nguyễn Trần Nam - Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam (nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng) trao CUP và bằng khen cho STDA và các nhà hàng BĐS tiêu biểu 2015
Trong năm 2015, STDA đã tạo dấu ấn mạnh mẽ với 9.234 giao dịch thành công trên toàn quốc. Trong đó, lượng giao dịch thành công của thủ đô Hà Nội đạt 7.300 căn, chiếm 34% thị phần phân khúc BĐS Hà Nội; Và TP.HCM đạt 1934 căn.
STDA đã tiếp thị và phân phối thành công hàng chục căn hộ cao cấp lớn. những khu chung cư với giao dịch tốt nhất đều nằm tại vị trí TT khu căn hộ trung và hạng sang, có giá bán trên dưới 2 tỷ đồng, mang thể kể tới như Goldmark City, Imperia Garden, CT36, Parkview Residence, ...
Năm 2016, Thị trường bds hứa hẹn sẽ với sự lớn mạnh ấn tượng hơn nữa, sự bùng nổ tại các dự án cao cấp mới. Nắm bắt được cơ hội này, STDA đã tiếp tục mở rộng thị phần và ko ngừng tăng tính chuyên nghiệp trong hoạt động tiếp thị, kinh doanh và phân phối.
Tiếp nối thành công của chuỗi Hệ thống siêu thị dự án BÐS tại phía Bắc và phía Nam, STDA tiếp tục mở rộng thị phần đến phân khúc miền Trung, khép kín mạng lưới phân phối phủ khắp toàn quốc.
Cùng mang việc mở rộng mạng lưới, từ đầu năm 2016 Hệ thống công ty chung cư bất động sản STDA đã tiến hành tuyển dụng hàng trăm chuyên viên KD. Đối mang STDA, yếu tố nhân sự luôn đóng vai trò quan trọng, quyết định sự lớn mạnh tại doanh nghiệp. Chính thế nên, đội ngũ nhân sự tại STDA liên tục được tham gia các lớp đào tạo chuyên đề, kỹ năng mềm… nhằm nâng cao chuyên môn, kỹ năng tư vấn BĐS, đảm bảo mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất đến KH.

STDA – thương hiệu uy tín, được khách hàng tin tưởng trong các năm qua
mang mong muốn đưa tới tận tay khách hàng các sản phẩm BĐS chất lượng, hiện thực hóa ước mơ về “tổ ấm” của người dân. thế nên, mỗi căn hộ cao cấp được phân phối tại STDA đều thẩm định, sàng lọc rất kỹ về chất lượng (pháp lý, tiến độ thi công, uy tín – năng lực chủ đầu tư,…). chọn những sản phẩm BĐS tại STDA, người mua nhà ko chỉ được tư vấn cặn kẽ, mà còn được sử dụng nhiều dịch vụ liên kết cùng các ưu đãi hấp dẫn.
Ông Nguyễn Thọ Tuyển – Tổng Giám đốc Hệ thống doanh nghiệp căn hộ cao cấp bất động sản STDA cho biết “STDA nguyện hết sức mình sở hữu tới các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, tốt nhất cho khách hàng, từ đó giúp khách luôn cảm thấy yên tâm và tin tưởng tuyệt đối khi tới có STDA”.
thế nên vì sao, ko chỉ dừng lại ở top 3 trên toàn quốc về phân phối bất động sản uy tín, chuyên nghiệp; dẫn đầu Top 10 Sàn Giao dịch BĐS tiêu biểu 2015,… STDA còn là “Thương hiệu uy tín” của TT BĐS Việt Nam.
Hệ thống nhà hàng khu chung cư BÐS STDA
Trụ sở chính: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, thủ đô Hà Nội
Chi nhánh: 326 Võ Văn Kiệt, Quận một, Thành phố HCM
Hotline: 1900 6088