Bạn đang muốn thuê văn phòng hạng a tại Hà Nội bạn cũng cần xem qua những lưu ý sau để có thể có 1 văn phòng tốt. 4 điều cấm kị sau các văn phòng khong nên mắc phải bạn cần lưu ý kể cả khi tim thuê văn phòng.

1. Không nên đặt bàn của người lãnh đạo công ty một cách tùy tiện

Rất nhiều người quan niệm người lãnh đạo của công ty cần phải có một nơi làm việc ở vị trí trọng thể nhất. Tuy nhiên, không phải vị trí nào được coi là trang trọng trong văn phòng cũng hợp với phong thủy.

Người lãnh đạo cũng chính là người nắm giữ “vận mệnh” của công ty. nên chi, đối với người lãnh đạo là nam thì nên đặt bàn ở phía Đông (Đông Nam), còn người lãnh đạo là nữ thì nên đặt bàn ở phía Tây (Tây Bắc, Tây Nam) của căn phòng làm việc. khi tìm thuê văn phòng bạn cũng cần coi xét những nguyên tố này

2. Không nên để đồ đạc hỏng hóc lâu ngày

Trong văn phòng đương đại có rất nhiều các thiết bị điện tử như điều hòa, máy tính, máy in, máy phôtô… Mỗi công ty cần có những viên chức kỹ thuật hoặc những người chuyên soát những thiết bị đó để có hướng tu chỉnh kịp thời khi máy móc bị hỏng hóc. Không nên để máy móc, thiết bị trong công ty hỏng hóc lâu ngày, điều đó sẽ rất dễ gây xung đột về tài chính trong công ty.

3. Không nên để cửa ra vào thông tỏ với cửa sổ

Lưu ý về việc chọn lựa thiết kế văn phòng có sự hài hòa trong việc bố trí cửa chính và cửa ra vào. Cửa chính phải có khổ rộng nhất so với bất cứ một cửa nào trong công ty. Cũng có thể bố trí các cửa sổ so le với cửa chính để lưu thông không khí và lưu lại tài vận cho công ty.

4. Không nên để tình trạng nứt tường, rạn gạch

Một văn phòng do thuê lâu ngày nên có thể dẫn đến tình trạng sứt mẻ tường, tường bị thấm dột hoặc gạch lát sàn bị rạn vỡ, vỡ… Những hiện tượng này có thể xuất hiện ở bất cứ không gian nào, ở bất cứ công ty nào.

Bạn nên tránh xa những văn phòng này không bảo đảm an toàn trong quá trình sự dụng cũng như mất thẩm mĩ cho văn phòng của bạn. cũng rất tốn chi phi để bạn có thể tu sửa lại văn phòng của mình nếu muốn.