VinGroup là tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với nhiều ý tưởng độc đáo đương đại và sang – thương nghiệp cùng thiết kế thành thị năng động, Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưnglà 1 sản phẩm hẹn sẽ tạo lên cơn sốt cho thi trường bất động sản Hà Nội. bởi vị trí đắc địa cũng như thiết kế khoa học độc đáo và sang trọng vì vậy được người tiêu dùng vô cùng chuộng.
Chung cư vinhomes trần duy hưng qua
Đặc biệt, Vingroup luôn đưa ra những tiêu chuẩn quản lý hiện đại, đem đến cho cư dân Vinhomes những dịch vụ hoàn hảo nhất. Hệ thống an ninh nghiêm ngặt được trang bị trong và ngoài căn hộ sẽ bảo đảm cho cuộc sống tây riêng, nghỉ ngơi tại Vinhomes Trần Duy Hưng.

Tiện ích của chung cư vinhomes trần duy hưng

Với đích kiến tạo Vinhomes Trần Duy Hưng trở thành một tổ hợp dân cư thương mại sôi động, Vingroup đã dành một đa số không gian để xây dựng các tiện ích đẳng cấp như trường, bệnh viện, bể bơi, quảng trường, rạp chiếu phim, nhà hàng, công viên và trung tâm thương nghiệp.

Cư dân Vinhomes Times Square sẽ được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi với những tiện ích đẳng cấp trót giữa hệ thống công viên và không gian xanh được quy hoạch một cách thông minh như các công trình trược khôn cùng thàng công của Tập đoàn VinGroup, Tập đoàn Hàng đầu về bất động sản của Việt Nam

Đặc biệt, tại Khu trung tâm thương nghiệp tại Vinhomes Trần Duy Hưng có tổng diện tích là 180.000m2 sẽ cung cấp mặt bằng bán sỉ cho nhiều thương hiệu cao cấp và các siêu thị nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân trong dự án và các khu vực phụ cận. để có thể phục vụ cho cư dân sống ở đây 1 trong những khu phức hợp hiện đại nhất thành thị Hà Nội.

vinhomes mễ trì cũng có thiết kế tương ứng với vinhomes trần duy hưng với vẻ đương đại mang đậm phong cách châu âu. vimhomes mễ trìcũng được cho là 1 trong những dự án thành công của tập đoàn vingroup.