Nằm trong vị trí tiến thưởng trung tâm của khu vực Thanh Xuân, Đắc địa trên mặt đường Nguyễn Tuân cách mặt đường Nguyến trãi 200m, là trung tâm của những tuyến đường huyết mạnh vào nội đô thành phố: Hoàng Minh Giám, Hoàng Đạo Thúy…
Là dự án đầu tiên của khu vực thanh xuân với tổng diện tích hơn 2ha, mật độ xây dự chỉ 34 % con lại là khuôn viên lợi ích và trường học dành riêng cho cư dân tại Gold Season 47 Nguyễn Tuân.Hiện tại Goldseason đang là dự án HOT thu hút khách hàng khu vực Quận Thanh Xuân. Dẫn chứng thuyết phục là ở tòa Auttumn với 392 căn hộ, trình làng khách hàng vào tháng 01 năm 2016. Chỉ trong 3 tháng chính thức đến nay Tòa Autumn với xây dựng căn hộ 64-84-87-96-109 m2 chỉ còn lại 60 căn hộ với diện tích 96- 109m2. Hơn 80 % tổng số căn hộ đã được khách hàng đặt mua. Lựa chọn chọn còn lại của khách hàng tại tòa Autumn là có hạn. Hiện tại từ nay tới hết ngày 30-04-2016 Tòa Autum tòa trung tâm của dự án view trọn khuôn viên Manhattan khách hàng đặt mua sẽ được tặng 2 Lượng tiến thưởng trừ vào giá hoặc nhận hiện vật.Dự án vừa chính thức tòa Summer 2. Với thi công lạ mắt mới lạ với các căn hộ 2-3 phòng ngủ mưu trí đón gió và nắng tự nhiên, với những căn góc ốp kính sang trọng hiệ đại. khác lạ căn hộ Duplex Chung cư goldseason thông tầng Phá vỡ mọi giới hạn xây đắp với không gian thoáng rộng toát lên sự đặc đáo- trang nhã theo phong cách Mỹ.

Dự án đang triển khai thi cong rầm rộ, công nhân làm việc 3 ca/ngày để đẩy hanh tiến độ thiết kế đảm bảo tin tưởng của khách hàng đã lựa chọn và đang chú trọng chung cu Goldseason- 47 Nguyễn Tuân. Dự kiến nhà mẫu của dự án sẽ khai trương trong tháng đến. Đồng nghĩa với việc bảng hàng hiện tại với giá ưu đãi đợt 1 sẽ có sự thay đổi trong bước ngoặt to Tháng 5 này.

Chung cư GoldSeason là dự có quy mô lớn với 4 công trình cao tầng được thi công trên diện tích 22.371 m2 Đắc địa tại đường Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Chung cư GoldSeason có thi công với những khối, mảng nổi vuông vức tạo cảm giác mãnh mẽ, văn minh, nổi trội với những kiến trúc mượt mà, đối xứng quen thuộc.Ngày 27/12/2015 này, chủ đầu tư dự án chung cư GoldSeason ra mắt dự án với công chúng, tòa đầu tiên được giới thiệu là tòa N02 hay còn có tên là Autumn – Mùa thu.
Tòa Autumn – N02 - của dự án GoldSeason có địa điểm tâm điểm, tòa N02 quay mặt nhìn thẳng ra khu vực cảnh quan chính của dự án: đài phun nước và vườn cây cối.
Tòa N02 chung cư GoldSeason được kiến thiết cao 30 tầng và được bài trí 14 căn hộ/sàn với các loại diện tích từ 64 m2 – 107 m2. Các căn hộ tòa N02 chung cư GoldSeason đều có từ 2 – 3 phòng ngủ tiện dung cho nhiều đối tượng khách hàng.Với những tiện nghi hiện đại và cao cấp của dự án chung cư GoldSeason:Tiện ích căn hộ: 6 thang máy vận tốc cao – 5 thang hành khách và 1 thang hàng; tầng hầm để xe rộng 31.000 m2 để được tới 3.000 xe máy và trên 1.000 xe oto; hệ thống bình yên bảo vệ 3 lớp và luôn thường trực 24/24.

dịch vụ giải trí: công viên Mahattan thu nhỏ - phân khu dành cho trẻ bé, cho gia đình, khu công dụng cho người cao tuổi, khu lễ hội, khu tản bộ, quảng trường,..; tâm điểm thương mại với các khu ẩm thực, vui chơi, giải trí hiện đại.

Buổi lễ ra mắt dự án chung cư GoldSeason tòa Mùa thu hứa hẹn là một buổi lễ trình làng hoành tráng nhất vào tháng 12 này với mức phung phí chủ quản dự án bỏ ra cho buổi lễ là hơn 2 tỷ đồng. Với mức chi phí khủng, GoldSeason thực sự là một dự án tiềm năng, là con cưng của công ty đầu tư TNR Holdings.

Xem thêm: Song lập Gamuda