Nhà cao tầng EcoLife Tây Hồ với ước mơ biến thành một không gian sống an toàn giữa lòng một thành phố sầm uất, Nhà cao tầng EcoLife Tây Hồ là nơi mang tới cho gia đình bạn mọi thứ những gì mà chúng tôi gửi đến về một cuộc sống vẹn toàn, nơi hạnh phúc được sẻ chia toàn diện...I. TỔNG QUAN CHUNG CƯ ECOLIFE TÂY HỒ

+ Tên Chung cư: Eco Life Tây Hồ (Chung cư Căn hộ nhà ở cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tối cao)


+ Địa điểm: Ô 17 - HH1, Tổ hợp chung cư thế hệ Tây Hồ Tây, Quận Tây Hồ Thủ Đô


+ Chủ đầu tứ: Công ty Cổ phần Đầu Tư và Thương mại Hà Nội


+ Đơn vị kiến tạo: Công ty Cổ phần tứ vấn & thi công xây dựng ACE


+ Đơn vị tứ vấn Giám sát: Liên danh nhà thầu Công ty Cổ phần Coninco 3C và Công ty Cổ phần bốn vấn và sản xuất xây dựng đá quý


+ Tổng thầu: Công ty Cổ phần Tư vấn và tạo ra thành lập Công nghệ Xanh.


+ Giấy phép xây dựng: 20/GPXD-SXD cấp ngày 31/03/2015


+ Diện tích dự án: 8.000m2


+ Diện tích thành lập: 3421m2


+ Diện tích sàn xây dựng: 88.756m2


+ Mật độ xây dựng: 43% cho khối đế và 37% cho khối tháp


+ Chiều cao nhà cửa dự kiến: 115m


+ Quy mô: nhà cửa gồm 3 đơn nguyên, 2 đơn nguyên cao 28 (tòa B, C) tầng và 1 đơn nguyên cao 33 tầng (tòa A).


+ Mỗi đơn nguyên gồm 4 thang máy, 2 thang bộ, có 2 tầng hầm để xe


+ Quy mô 600 Tòa tháp với 14 loại diện tích từ 86,8m2 – 128m2 trong đó có 4 căn penthouse


+ Khới công vào 4/2015 dự kiến kiến thiết trong 24 tháng


+ Bàn giao cho người mua nhà dự kiến vào quý II/2017.

II. VỊ TRÍ CHUNG CƯ ECOLIFE TÂY HỒ


Nằm trong Căn hộ mới Tây Hồ Tây đã được thị trấn quy hoạch đồng bộ, dự án nằm ngay tại khu đất O17 – HH1, kết nối giao thông cực kì dễ dãi và địa điểm đẹp của mình, Eco Life Tây Hồ mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng mà đã nhận được sự niềm nở và những lời nhận xét có cánh của giới chuyên gia, cũng khách hàng mua ở thực

III. LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN ECOLIFE TÂY HỒ

Một ưu thế cực to của chung cư EcoLife Tây Hồ đó là nằm trong Tổ hợp căn hộ Tây biển Tây, đã được đô thị quy hoạch đồng bộ. Là nơi tập trung các trung tâm hành chính phệ, các cơ quan ban đoàn thể của thành phố, cùng cơ sở hạ tầng văn minh, nhiều các lợi ích sẵn có như bệnh viện, trường học, công viên cây trồng và Hồ điều hòa. Từ Nhà cao tầng có thể dễ dãi kết nối tới trung tâm thị trấn Thủ Đô, cũng như đến các quận huyện nội thành khác một cách hối hả và dễ dàng.

+ Chợ Bưởi khoảng 2km

+ Làng hoa đào Nhật Tân 5.5km

+ Lăng Bác 6km

+ Bảo tàng dân tộc học 2.5km

+ Siêu thị Metro 4km

IV. ƯU ĐIỂM CHUNG CƯ ECOLIFE TÂY HỒ

+ địa điểm: Nằm ngay mặt phô 40m, thuộc Tổ hợp căn hộ KĐT Tây biển Tây. Cách phô Nguyễn Văn Huyên kéo dài 100m, Hoàng Quốc Việt 300m, phô Võ Chí Công 200m, kết nối giao thông thuận tiện tới các Quận Cầu Giấy, Tây đại dương, Ba Đình, Từ Liêm. Một địa điểm vô cùng đắc địa.


+ tiện ích, dịch vụ: DA có 2 tầng hầm để xe rộng rãi dễ chịu, 2 tầng trung tâm thương mại cung cấp đầy đủ các lợi ích dịch vụ cho người dân.


+ Giá cả, diện tích: Giá 23tr/m2 tới cao nhất 29 tr/m2 cho Tòa nhà đẹp nhất tại Quần thể một mức giá không thể tốt hơn đối với khu vực khi tiến độ Siêu dự án đạt 50%, đã bao gồm cả VAT, 2% phí bảo trì và nội thất hiện đại (Sàn gỗ, trần thạch cao, trang bị vs..). Giá mở bán Siêu dự án chỉ tính trên diện tích thông thủy (diện tích dùng) đây là một ưu điểm rất lớn của DA.


+ Pháp lý, tiến độ chắc chắn: Hình thức giao dịch HĐMB. CĐT Hà Nội INVEST đã mở bán dứt 360 Dự án cho cán bộ viện kiểm sát và Bên cạnh đó còn có EXIMBANK cam kết giải ngân và bảo lãnh cho DA. Nên khách hàng trọn vẹn có thể yên trí về tiến độ của DA.


+ Cảnh quan và môi trường sống: Nằm ngay mặt đường lớn 40m, khuôn viên rộng rãi 4560m2, xung quanh là Tổ hợp chung cư hạ tầng rất tốt. mọi thứ tạo ra một môi trường ở lớn đãng, thuận tiện, tiến bộ và dân trí cao.


Còn nếu game thủ muốn đầu tứ, hãy cân nhắc về những ưu điểm sau:


+ Tính thanh khoản rất cao: Với vị trí Tây biển và cực kỳ trung tâm và tầm tiền chỉ từ 1,8 – 2,8 tỷ là có thể mua được, bởi vì thế dù thị trường có lên hay xuống thì nhu cầu mua nhà để sống vẫn rất cao. tài năng mua và độc quyền bán lại rất tốt.

+ Có lời luôn lúc mua: Mức giá chung sống khu vực này đối với những Nhà cao tầng đang xây dựng là 29 - 36 tr/m2 và vào sống ngay được là 31 – 60 tr/m2. đến gần thời điểm bàn giao, chắc chắn giá sẽ tăng lên mức này.

+ Khả năng sinh lời: BĐS nằm trong Tòa tháp KĐT Tây Hồ Tây, một khu vực đang trên đà phát hành với cơ quan cấp bộ, trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao. Đây là Tòa tháp của tương lai, sang trọng, đẳng cấp và tân tiến bậc nhất Thủ Đô. Với toàn diện hạ tầng dịch vụ, cùng rất nhiều cơ quan Bộ Ngành chuyển về đây. mọi thứ hứa hẹn một tiềm năng tăng ý nghĩa của BĐS cực kỳ bỗng phá.
+ Bệnh Viện Thu Cúc 3km

+ Công viên nước Hồ Tây 5.5km

V. MẶT BẰNG CHUNG CƯ ECOLIFE TÂY HỒ

+ Công trình gồm nhiều Tổ hợp căn hộ với các diện tích không giống nhau; các phòng công dụng trong mỗi Dự án được sắp xếp tiếp xúc tối đa với ánh sáng thiên nhiên và có tầm nhìn đẹp mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.Theo định hướng thực hiện các dự án tạo ra nhà ở của Công ty Hà Nội, hệ thống cảnh quan môi trường của dự án cũng được khác biệt chú trọng. thi công Dự án tòa B và tòa C chung cư Viện kiểm sát gồm 8 Dự án/1 sàn, diện tích từ 86,8m2 đến 112,9m2, 4 cầu thang máy, trong đó có 1 thang chở hàng, 2 cầu thang bộ.