Nhà cao tầng MBLand Mỹ Đình là công trình Tòa nhà đẳng cấp nhất toạ lạc trên trục đường Nguyễn Cơ Thạch giao cắt đường Hàm Nghi thuộc khu vực trung tâm kinh tế mới tại quận Nam Từ Liêm. Đây là tòa tháp công cộng hỗn hợp – Trung tâm thương mại dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng, nhóm nhà trẻ, văn phòng và Dự án quy mô cao 30 tầng; 03 tầng hầm gửi xe; nhà cửa được bố trí 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ đáp ứng cho khối Khu đô thị, 02 thang máy và 01 thang bộ phục vụ cho khối văn phòng; có kiến tạo lối đi cho người tàn tật; lối vào khu Dự án và khu văn phòng, dịch vụ được bố trí riêng biệt...


I. TỔNG QUAN DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

+ Tên Tòa nhà : Khu hỗn hợp cao tầng văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở chung cư mbland mỹ đình Cầu Giấy
+ địa điểm xây dựng : Ô 1.A.IV Tòa tháp mới Mỹ Đình, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
+ Diện tích khu đất: 4.430 m2
+ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần địa ốc MB (MBLAND)
+ Đơn vị thi công: Công ty cổ phần LIDECO 1
+ Đơn vị tư vấn giám sát: VP bốn vấn và chuyển giao công nghệ thành lập – Trường ĐH KT HN
+ Đơn vị tư vấn kiến tạo: Công ty CP Ecoland
+ Diện tích thành lập : 2.182 m2
+ Tổng diện tích sàn thành lập: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ Mật độ xây dựng: khoảng 50%
+ Quy mô Căn hộ: một Căn hộ bao gồm 30 tầng trong đó 23 tầng Quần thể; 07 tầng thương mại và 03 tầng hầm
+ Tổng diện tích sàn thành lập: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ công dụng : Trung tâm thương mại, văn phòng và Quần thể để ởTầng 1,2,3: Trung tâm thương mại và nhà trẻTầng 4: tầng kỹ thuật và dịch vụ (bể bơi, Gym….)Tầng 5,6,7: tầng văn phòng và thương mạiTầng 8 -30: căn hộ để ở.
+ Tổng số Nhà cao tầng: 357 căn hộ
+ Tổng số thang máy: 6 thang máy

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

Vị trí của Chung cư có nhiều thuận tiện trong quá trình xây dựng cũng như vận hành khai thác nhà cửa về lâu dài. Địa hình khu đất tương đối bằng vận. vị trí xây dựng tòa tháp nằm cạnh 2 mặt phô là Nguyễn Cơ Thạch và phô Hàm Nghi là một trục phô chính của Hà Nội. Đây là một địa điểm đẹp, tiện lợi về giao thông, có góc nhìn rộng và thoáng. bởi vậy, nhà cửa không những phải đáp ứng về mặt thẩm mỹ kiến trúc, hài hoà với cảnh quan, thích hợp với quy hoạch thông thường thị trấn mà còn phải phục vụ được những nhu cầu sử dụng trong tương lai.

Tòa tháp MBLand Mỹ Đình Khu vực có địa điểm kết nối giao thông rất thuận lợi và lập cập, chỉ mất 5 phút ra tới bến xe Mỹ Đình, phô vành đai 3; 10 phút đến trung tâm Hội nghị tổ quốc, khu chợ BIG C. Tiếp cận hoàn toản các lợi ích xung quanh như trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị và công viên cây cỏ trong Quần thể Mỹ Đình và các khu vực lân cận.

Tổ hợp chung cư MBLand Mỹ Đình Khu đất xây dựng nhà cửa ”Văn phòng, Trung tâm thương mại, Quần thể MBLand Mỹ Đình Dịch vụ và Nhà ở hỗn hợp” nằm tại ô đất ký hiệu 1.A.IV của Tòa nhà thế hệ Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. công dụng sử dụng của khu đất là : Nhà cao tầng Dự án, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng.

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

Tổ hợp chung cư là một Căn hộ cao 30 tầng với 03 tầng hầm, 07 tầng trung tâm thương mại, văn phòng và 23 tầng Nhà cao tầng. nhà cửa được sắp xếp 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ đáp ứng cho khối Căn hộ, 02 thang máy và 01 thang bộ đáp ứng cho khối văn phòng; có thiết kế lối đi cho người tàn tật; lối vào khu Tòa nhà và khu văn phòng, dịch vụ được bố trí cá biệt.

Các Quần thể được thiết kế tân tiến, được tối ưu hóa các công năng sử dụng đoàn kết với nhiều tiện lợi vượt trội, MbLand Central Point Mỹ Đình sẽ đem đến không gian thư giãn cho người dân sống tại đây.
+ Khu TTTM hiện đại, không gian mua sắm thu hút.
+ Khu nhà hàng sang trọng.
+ Phòng tập gym chuyên nghiệp được vũ trang các thiết bị luyện tập hỗ trợ tăng mạnh sức khoẻ tim mạch như máy chạy bộ, xe đạp, chèo thuyền...
+ Không gian Spa sang trọng cùng đẳng cấp đáp ứng tận tâm cẩn thận của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
+ Phòng khám đa khoa văn minh cung ứng dịch vụ để mắt sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi trong một môi trường an ninh, ấm áp và thân thương. tin tức gold season Hà Nội

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

Chung Cư MBland Central Point Mỹ Đình có 400 Quần thể, diện tích nhiều chủng loại (từ 73m2 - 115m2, từ 1 - 3 phòng ngủ), thích hợp với nhu cầu dùng của các đối tượng khách hàng.

Các Chung cư MBland Central Point Mỹ Đình được xây dựng hiện đại, tinh tế và đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đem lại cho dân cư nơi đây một không gian sống xanh, lớn đãng. Ngoài ra, nội thất được bố trí hợp lý, lợi ích, tối đa hóa công năng sử dụng, liên minh với sự hài hòa của kiến trúc mặt ngoài tạo nên một công trình hội tụ nhiều yếu tố thuận tiện và phong cách.