Những lựa chọn nào nên nói đến tại Royal City?

Nội thất: Thiết kế nội thất của toàn R6 cao cấp sang trọng, hiên đại tương đương với Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
  • Điểm đặc biệt của R6 là độ thoáng khí và lấy ánh sáng cho hầu hết các phòng và hành lang khu căn hộ R6. Đây là ưu thế nổi bật của tòa R6 so với các tòa khác trong dự án.


Vị trí tuyệt vời cũng chính là lợi thế để cho tòa chung cư Royal City R6 có tầm nhìn và không gian rộng rãi và thông thoáng từ cả bốn phía. Các căn hộ được sắp xếp hết sức hợp lý trên một mặt bằng hình chữ I, nhằm tối tận dụng tối đa mọi công năng sử dụng cũng như bảo đảm mặt thoáng rộng, cung cấp đầy đủ ánh sáng cho không gian sống của các hộ gia đình. Đây là khu căn hộ được thiết kế có một không hai tại Vinhomes Royal City, bảo đảm thông thoáng và ánh sáng tự nhiên nhằm tiết kiệm năng lượng, gần gũi với thiên nhiên.

Điểm độc đáo nổi bật của tòa R6 là các căn hộ ở đây có diện tích linh hoạt từ 55m2 đến 154,5m2, thiết kế có một không hai. R6 là dòng sản phẩm lần đầu tiên ra mắt tại khu căn hộ hạng sang Royal City và đáng chú ý nhất – tại tòa R6, chỉ cần có khoảng từ 2,3 tỷ đồng bạn dễ dàng có 1 căn hộ đáng sống.
Các ưu đãi khác dành cho cư dân Royal City:
  • Miễn phí sử dụng dịch vụ quản lý căn hộ, phí nước nóng chỉ còn 30.000 đồng/m3 trong vòng 10 năm.
  • Tặng đến 30 vé vui chơi giải trí tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City và TTTM Vincom Mega Mall Royal City.
  • Tặng một gói VIP Vinmec Family dành cho 4 người; một suất học bổng tại trường Phổ thông cấp 1,2 hoặc cấp 3 Vinschool trong vòng 1 năm.


(Nếu quý khách không nhận những gói tri ân trên thì sẽ được trừ 1,8 triệu/m2 vào giá bán ban đầu)

Những căn hộ hot nhất R6

Chính bởi các ưu điểm cực kì nổi bật trên về thiết kế, vị trí và diện tích, nên các căn hộ R6 đã gây nên sức hút vô cùng lớn và mạnh mẽ trên thị trường Royal city. Chỉ trong ngày đầu tiên là ngày 24/1/2015 R6 mở bán, đã có khoảng 100 căn hộ sang tên chủ sở hữu, đặc biệt có 1 số căn không còn hàng và rất hot .

Có rất nhiều căn hộ có giá cả vô cùng hợp lý và phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.