Theo Quyết định 1081/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, đô thị trung tâm sẽ được sản xuất mở rộng từ khu vực nội đô về phía Tây thủ đô Hà Nội với hàng loạt các nhà cửa giao thông lớn. vì đó, Chung cư tân hoàng minh trần duy hưng được giới chuyên gia bình chọn là dự án được hưởng lợi lớn từ việc triển khai quyết định nàyCƠ SỞ HẠ TẦNG PHÍA TÂY THỦ ĐÔ

Việc phát hành cơ sở hạ tầng góp phần giúp giao thông Hà Nội được mở rộng, kết nối trung tâm Thủ đô với các dự án thế hệ và các tỉnh gần kề, khác biệt các trục của khu vực phía Tây thành phố bao gồm: Đại lộ Thăng Long; Quốc lộ 32; đường Lê Văn Lương kéo dài; tuyến đường sắt đô thị Hà Nội; vành đai giao thông đô thị 2 và 3; vành đai giao thông liên vùng (vành đai 4 và 5).

vì đó, các dự án BĐS phía Tây Hà Nội được hưởng lợi lớn từ quy hoạch đồng bộ về hạ tầng của thành phố Hà Nội. Trong đó đáng chu đáo là tuyến đường sắt đô thị Nhổn – Ga Hà Nội, dự kiến kết thúc cuối năm 2016.

Theo quy hoạch của thành phố, dự án Công viên hồ điều hòa rộng 15 ha cũng đã triển khai trong năm 2015. Đây là khu trung tâm thương mại, giải trí, dạo bộ và góp phần như một lá phổi xanh điều hòa không khí cho cư dân xung quanh và toàn thành phố. Cửa ngõ phía Tây Hà Nội cũng là nơi tập trung nhiều trường Đại học to trên cả nước.

Những dự án hạ tầng trên đã tác động khỏe khoắn tới BĐS cửa ngõ phía Tây Hà Nội khi ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn những dự án tại đây làm nơi an cư của mình.


D’.LE JARDIN DU LUXEMBOURG TRẦN DUY HƯNG – DỰ ÁN TRỰC TIẾP HƯỞNG LỢI

Là khu vực tâm điểm tại phía Tây Hà Nội, D’.Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng đang được đánh giá là dự án đáng sống nhất nhì trong khu vực do lợi thế về hạ tầng giao thông và tiện nghi nội, ngoại khu đồng bộ.

Nằm tại vị trí “vàng”, Chung cư tân hoàng minh Trần Duy Hưng có thêm lợi thế khi hưởng trọn hệ thống cơ sở hạ tầng nơi đây. Tọa lạc ngay đầu đại lộ Thăng Long, Khuất Duy Tiến, đầu mối giao thông quan trọng hiện đại của Thủ đô. Lối đi vào trung tâm thủ đô và các khu công nghệ, kinh tế trọng điểm. Với mô hình chung cư cao cấp và tâm điểm thương mại tạo thành chuỗi hệ thống tiện ích nội khu khép kín phục vụ tuyệt vời nhu cầu tận hưởng cuộc sống của khách hàng.

Ngoài hưởng đầy đủ mọi dịch vụ ngoại khu, D’.Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng còn đáp ứng một cuộc sống hiện đại, tiện ích của cư dân khi CĐT kiến tạo khu vui chơi là nơi đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí, ăn uống, thư giãn… của người dân.