2 chủ đầu tư Ceninvest và HDIS đã lựa chọn đơn vị Delta làm nhà thầu kiến thiết chính cho Dự án The Golden Palm Lê Văn Lương, hứa hẹn sẽ đem lại cho người dân thủ đô một môi trường sống trong lành và tươi mát.Dự án The Golden Palm cũng góp phần đáng kể trong việc tạo nên một Hà nội hiện đại nhưng mà vẫn lưu giữ được vẻ đẹp kiến trúc đặc trưng. Mặt đứng nhà cửa được định hướng thiết kế theo kiểu “vách mềm” với rất nhiều khoảng trống trồng cây cỏ, và đặc trưng là hàng cọ xanh theo đúng cái tên The Golden Palm, các vách chắn nắng thiết bị cầm tay để tạo tầm nhìn tối đa ra phía hồ nước, cây cỏ để mang lại tiện nghi ở cao cấp.

Để xây lên một chung cư đẳng cấp thì tất nhiên không thể chọn những nhà thầu có chất lượng vừa phải, càng không nên chọn nhà thầu không có tên tuổi. do ý định đem lại cho khách hàng một cuộc sống đẳng cấp thì mỗi căn hộ hay cả tòa nhà The Golden Palm đều phải đạt được một chất lượng tốt. Trong số ít nhà thầy làm được điều này thì nhà thầu Delta là cái tên được chọn.

Theo thỏa thuận tại lễ ký liên kết tác đầu tư và phát hành dự án The Golden Palm giữa HDIS và CENINVEST, CENINVEST là đơn vị hợp tác góp vốn cùng HDIS để đầu tư sản xuất dự án The Golden Palm.

Lễ ký kết hợp tác đầu tư và tạo ra dự án chung cư The Golden Palm diễn ra sáng 9/6/2016 tại Hà Nội, giữa đại diện Công ty cổ phần sản xuất Đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) và Công ty Cổ phần Đầu tư và phát hành BĐS Thế Kỷ (CENINVEST); HDIS và Tập đoàn DELTA..

Có thể bạn quan tâm: Biệt thự gamuda