Áp dụng công nghệ xây dựng hiện đại, căn hộ The Golden Palm có kiến tạo tối ưu hóa công năng dùng, đón nhận tối đa nguồn năng lượng tự nhiên từ ánh sáng và gió bằng hệ thống khe sáng, cửa sổ, lô gia rộng rãi.

Ngay sau khi trình làng thị trường, Dự án The Golden Palm đã lôi cuốn sự chú trọng của đông đảo khách hàng cũng như các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản.Tên dự án: The Golden Palm
CĐT: Công ty cổ phần phát triển đầu tư Hà Nội – HDIS
Hợp tác đầu tư: Cengroup
Nhà thầu: Delta
Quy mô: 3 tầng hầm, 27 tầng nổi
Tầng 1,2,6 trung tâm thương mại, tiện ích, dịch vụ
Tầng 3 – 5 văn phòng hạng B
Tầng 7 – 27 căn hộ cao cấp
Tiện ích: 5 thang máy và 2 thang bộ
Cơ cấu diện tích (401 căn):

+ 2 phòng ngủ: diện tích: 63.1 m2 và 65 m2 ( 3 căn/ sàn), diện tích 78 – 88 m2 (6 căn/ sàn)

+ 3 phòng ngủ: diện tích 96 – 103 m2 ( 5 căn/ sàn), diện tích 117 – 130 m2 ( 5 căn/sàn)

Cách bố trí và thiết kế nội thất hài hòa, đạt chất lượng cao giúp cho không gian căn hộ được rộng hơn. kiến tạo nhiều chủng loại diện tích phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng là cá nhân hay hộ gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống.

Xem thêm : Biệt thự gamuda
Hệ thống tiện nghi toàn vẹn tại The Golden Palm

Với hệ thống tiên ích nội khu văn minh như trung tâm sắm sửa, câu lạc bộ thể thao, gym, spa, chuỗi nhà hàng thực phẩm, khu vui chơi dành cho trẻ, sảnh chờ sang trọng, đội ngũ nhân viên lễ tân chuyên nghiệp và nhiệt tình, thang máy vận tốc cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn….hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng một không gian thưởng thức tuyệt vời nhất.

Chung cư The Golden Palm là một dự án đáng chú trọng để đầu tư hoặc an cư xét trên nhiều mặt vị trí, quy hoạch, môi trường sống, sự khan hiếm của thành quả, giá bán…Hãy lựa chọn cho gia đình mình một căn hộ tuyệt vời tại đây để được trải nghiệm cuộc sống một cách hoàn toàn nhất.