địa điểm Chung Cư The Golden Palm được nhiều phần khách hàng chú trọng là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp nơi cửa ngõ phía Tây Thủ đô, thuộc địa điểm tiến thưởng của Quận Thanh Xuân. Tuy chưa chính thức ra mắt thị trường và mở bán nhưng mà dự án đã thú vị được lượng to khách hàng chu đáo và tâm huyết đông đảo, trong đó gồm cả những khách hàng có nhu cầu ở thực và khách số một tư.
Dự án The Golden Palm được kiến thiết bởi đơn vị thầu có độ chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất nhì thị trường Hà Nội với nhiều thành quả tại nhiều toà nhà, dự án, được đầu tư vì đơn vị với tiềm năng tài chính vững mạnh nên chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân một sự tuyệt đối về sự hài lòng cả về chất lượng và thẩm mỹ tòa tháp.Dự án tạo dấu ấn trên thị trường vì xây dựng linh hoạt và lanh lợi từ cục bộ tới tỉ mỉ từng cụ thể, khác lạ là xây đắp căn hộ thực sự tinh tế đảm bảo sự tiện ích và thoáng mát. Trước khi đi vào xây đắp, các kiến trúc sư đã nghiên cứu rất kỹ chiều sâu và bề ngang dự án sao cho mỗi góc cạnh của căn hộ được tận dụng tuyện đối, hạn chế các khoảng trống nhưng vẫn làm cho căn hộ được tiếp nhận toàn vẹn gió thiên nhiên và ánh sáng tự nhiên. Hơn thế nữa, nội thất, các trang bị tại các phòng trong căn hộ được bố trí thích hợp. hợp lý với công dụng của từng khu vực và phòng. xây đắp của căn hộ Golden Palm mang đến sự lợi ích đa năng cho chủ nhân căn hộ này.

Điểm nổi trội của dự án chung cư The Golden Palm mới lạ với các dự án cao cấp khác cùng phân khúc và cùng vị trí đó là hệ thống dịch vụ đẳng cấp mang chất lượng của một khách sạn hạng sang, phục vụ cục bộ nhu cầu sinh hoạt của người dân đồng thời với chất lượng tiện dụng cao cấp như vậy hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng đồng thời là nơi an cư, thư giãn cho chính người dân và gia đình nơi đây. Một cuộc sống hoàn toàn và phong cách nhất sẽ được đem lại và mục tiêu chính là làm hài lòng khách hàng sinh sống tại đây.
Với sự lớn mạnh của các dự án cao cấp trên thị trường Bất Động Sản, The Golden Palm hứa sẽ là điểm sáng giữa lòng Thủ đô và sẽ là cơn lốc lớn cuốn vào giữa thị trường bất động sản 2016.

Xem thêm: Biệt thự gamuda
Hiện tại thì tiến độ Chung cư The Golden Palm vẫn đang được kiến thiết và xây đắp phần móng. Và huy động rất nhiều máy móc nguyên vật liệu và nhân công để có thể phục vụ kiến thiết dự án The Golden Palm nhằm đảm bảo đúng tiến độ để mở bán. Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương hợp tác cùng đơn vị xây đắp đúng đầu Việt Nam Delta mang đến cho khách sự tin cậy về lịch tiến độ thi công