Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương là tên dự án nhưng mà Cen Invest hợp tác với HDIS sẵn sàng trình làng thị trường Hà Nội vào đầu tháng 7 này. Đây sẽ là một trong số các lựa chọn đáng cân nhắc của khách hàng sách lược mua nhà trong năm nay. Một căn hộ là một tài sản có giá trị rất lớn và có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của mỗi người. bởi vậy để đi đến quyêt định cuối cùng là chọn mua ở dự án nào thì mỗi khách hàng đều đã phải tham khảo, tò mò rất nhiều dự án, xem cái nào là phù hợp nhất, cái nào có ích hơn, cái nào ít đen đủi hơn,... có hàng trăm gạch đầu dòng sẽ được gạch ra khi quý khách đi mua một căn nhà. Vậy cần cẩn thận gì khi mua chung cư Golden Palm Lê Văn Lương?! Tất nhiên sẽ có những yếu tố cần thiết nhiều, quan trọng ít mà cũng cần có nhìn tổng thể về tất cả các yếu tố.yếu tố chủ đầu tư dự án Golden Palm sẽ là yếu tố quan trọng đúng đầu khi khám phá mua dự án này. Một dự án có triển khai tốt, có đảm bảo tiến độ và chất lượng cam kết hay không thì tất cả đều là do chủ đầu tư. Nếu quý khách chọn được một dự án có chất lượng tốt, vị trí gần tâm điểm nhưng dịch vụ cũng nhiều thì hãy coi chừng, bởi vì tất cả chỉ có thể là trên giấy. Đã không có ít trường hợp chủ đầu tư thu tiền của khách hoàn thành rồi chạy trốn. tới lúc đó thì kể cả nhờ đến cơ quan điều khoản thì việc lấy lại được tiền là rất khó.
Tiến độ thi công dự án Golden Palm sẽ là yếu tố thứ hai nhưng khách hàng cần quan tâm. Quý khách hãy bố trí thời gian thường xuyên qua lại dự án để xem tiến độ dự án có được triển khai mạnh hay không, có làm đều hay không, có chậm trễ triển khai hay không,... mọi dấu hiệu bất thường đều cho thấy rằng chủ đầu tư đang có vấn đề.

Xem thêm thông tin về dự án: Biệt thự gamuda

Pháp lý dự án The Golden Palm là nhân tố thứ 3 cần tâm huyết tới khi nghiên cứu dự án này. Quý khách nên yêu cầu phòng bán hàng cung cấp hoàn toàn các giấy tờ pháp lý cần thiết của dự án. Đây chính là quyền lợi của chính khách hàng. Một dự án mù mờ về pháp lý thì sau này chính căn hộ, chính tài sản của quý khách sẽ bị ảnh hưởng. Đừng ngần ngại khi gọi cho sale và nói rằng: anh/chị cần xem giấy phép thi công, quyết định thu hồi đất, biên bản kết thúc thuế sử dụng đất,... Hãy là người mua nhà khôn ngoan.