Boutique hotel
Boutique là hạng mục tiếp nối Sau sự ra mắt gây chấn động thị trường của phân khu Coco Ocean Resort thuộc tổ hợp bất động sản du lịch giải trí Cocobay,

Sở hữu giá trị đầu tư kép

Được đặt tại vị trí “trái tim” của tổ hợp Cocobay, chuỗi khách sạn tọa lạc trên tuyến phố đi bộ dài hơn 1 km, tiếp giáp với quảng trường Coco, nhà hát Opera và trung tâm hội nghị cao cấp, khu đại nhà hàng. Chuỗi khách sạn này dự kiến được xây dựng với nhiều phân khu và mỗi khách sạn Boutique sẽ có 7 tầng với 6 m mặt tiền và dài 20 m. Trong đó, tầng 1 và tầng 2 là các shophouse sàn thương mại dành cho hàng loạt hoạt động kinh doanh như câu lạc bộ đêm, nhà hàng, quán bar, pubs, karaoke, câu lạc bộ boxing, cửa hàng bán lẻ. Còn từ tầng 3 đến tầng 7 để kinh doanh khách sạn Boutique.

Boutique hotel


Khách sạn Boutique không chỉ hưởng lợi từ hạ tầng hiện đại và quy hoạch đồng bộ của toàn dự án Cocobay mà còn nhận được lợi ích lớn từ luồng giao thông nhộn nhịp và các hoạt động kinh doanh sầm uất tại đây. Mặt bằng thương mại của khách sạn Boutique được xây dựng với 2 mặt tiền, tối ưu hóa được không gian cho hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, với lợi thế “một bước ra phố”, cuộc sống tại khách sạn Boutique sẽ luôn ngập tràn nhiều màu sắc giải trí sôi động, được chiêm ngưỡng những tài năng nghệ thuật hàng đầu Việt Nam với hàng loạt những hoạt động nghệ thuật xứng tầm. Sở hữu khách sạn Boutique là gia chủ đang sở hữu giá trị đầu tư kép, một cơ hội “vàng” không thể bỏ lỡ.

Đột biến nhu cầu kinh doanh khách sạn

Theo báo cáo mới đây của Phu Quy Land, kết quả nghiên cứu về ý định đầu tư bất động sản tại các nước Châu Á Thái Bình Dương đã chỉ ra rằng Việt Nam và Singapore là hai quốc gia có sức hấp dẫn cao nhất. Thực tế đã có nhiều nhà đầu tư nước ngoài rất quan tâm tới BĐS của Việt Nam do có lợi thế về biển, ưu thế này dẫn tới khả năng các loại hình bất động sản du lịch và giải trí tăng cao.

Cũng theo Phu Quy Land, loại hình khách sạn đang nhận được sự quan tâm đột biến của các nhà đầu tư trong năm 2016, đã tăng trên 15% so với năm 2015 .

Đà Nẵng, một thị trường du lịch phát triển bậc nhất tại Việt Nam phục vụ cho rất nhiều đối tượng du khách, bao gồm các khách truyền thống và khách du lịch kết hợp công tác (MICE). Các khu du lịch khách sạn cao cấp đa phần tọa lạc dọc bãi biển thuộc quận Ngũ Hành Sơn luôn có công suốt sử dụng đạt trên 75% – cao nhất cả nước. Tuy vậy với lượng khách bình quân tăng 20% trong vài năm gần đây, Đà Nẵng cần cung cấp thêm lượng phòng khách sạn tương ứng với nhu cầu này.

Theo ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Phu Quy Land, việc ra mắt chuỗi khách sạn Boutique thuộc tổ hợp bất động sản du lịch giải trí Cocobay là điều tất yếu với xu thể phát triển của ngành du lịch tại Đà Nẵng. Trong tương lai sẽ còn có rất nhiều các sản phẩm khác được cung cấp nhằm giải toả một phần cơn khát cho thị trường còn đang bị bỏ ngỏ này. Dự án Cocobay tại Đà Nẵng hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng với vai trò là người đi tiên phong trong ngành BĐS du lịch giải trí tại Việt Nam. Đó không phải là điều không tưởng khi một đội ngũ chuyên gia đẳng cấp quốc tế từ tư vấn vận hành, thương hiệu, thiết kế nội thất đến thiết kế ánh sáng, thiết kế quy hoạch và thiết kế quy hoạch được quy tụ để hoàn thành siêu tổ hợp dự án này.