Dự án Tân hoàng minh trần duy hưng Tọa lạc trong chuỗi dự án của tập đoàn Tân Hoàng minh, được chủ đầu tư khá tâm huyết đầu tư thiết bị với thi công văn minh và dịch vụ nổi bật mang tới nhiều tiện ích nổi bật cho khách hàng. Ngoài ra, CĐT cũng rất tâm huyết tới phong thủy cho nên các hướng và các phòng cũng được bố trí theo đúng phong thủy hứa hẹn sẽ mang nhiều tài lộc và cực thịnh cho ai sở hữu căn hộ tại đây.Dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng và Chung cư goldseason mang tiện nghi xanh với các khu vườn khác biệt như: Vườn dưỡng sinh, Vườn nướng BBQ, Vườn đương đại, Vườn thú cưng, khu vườn đọc sách và khu vườn hoa nghỉ chân,…

Bên cạnh những khu vườn nghỉ dưỡng tạo không gian xanh là khu trung tâm thương mại, sắm sửa, vui chơi giải trí và để mắt sức khỏe như: Bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời, khu sân tập thể thao với nhiều môn thể thao đa dạng: Gym, Tenis,... khu trung tâm thương mại trẻ em.

- Trường mầm non và trường học liên cấp Vinschool: Trường học theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ thiết bị cho các người dân nhí của khu đô thị môi trường học tiên tiến, những phẩm chất cần thiết để tự tin hội nhập cùng xu hướng toàn cầu hóa.

- Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec: Tại đây với sự phục vụ và chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ sẽ để mắt sức khỏe cho toàn thể gia đình bạn với những trang bị chất lượng cao và trang bị hiện đại.

Bên cạnh những tiện ích khác biệt đó, khu đô thị Vinhome Trần Duy Hưng còn cung cấp thêm nhiều tiện ích tiện nghi đi kèm nổi trội như: quản lý cho thuê căn hộ của gia đình bạn, dọn vệ sinh, sắp xếp nhà cửa,... phục vụ được mọi nhu cầu của gia đình bạn một cách chu đáo và tận tâm.