Với sự phát triển của ngành du lịch, dịch vụ trong thời gian qua, cùng với đó là việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng nhanh chóng, thị trường bất động sản tại thành phố Huế đã bắt đầu “nóng” trở lại với nhiều dự án lớn .

Nổi bật nhất thị trường ở phân khúc này là dự án khu đô thị mới Huế Green City do công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung đầu tư và phát triển.

Huế Green City là dự án can ho vung tau mia thuộc quỹ đất vàng liền kề trung tâm thành phố, tọa lạc ở một vị trí đắc địa: ngay trên trục đường tỉnh lộ 10 - con đường thương mại mới kết nối tuyến đường sầm uất Phạm Văn Đồng và kết nối trung tâm Huế.

Dự án có quy mô lên đến 62ha, trong đó diện tích xây dựng chỉ chiếm 23,7%, hơn 76% quỹ đất dành cho không gian cây xanh, mặt nước và tiện ích. Đây là dự án hiếm có sở hữu mật độ xây dựng thấp nhất tại thị trường bất động sản Huế cũng như trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, mở ra một không gian sống xanh – đẳng cấp cho mọi khách hàng.

Ưu thế nổi bật tại Huế Green City còn nằm ở hạ tầng hoàn chỉnh, hệ thống điện âm, hội tụ đầy đủ tất cả những dịch vụ hoàn hảo ngay trong nội khu như khu phố thương mại, công viên cây xanh, hồ sinh thái, bãi đậu xe rộng rãi…


[LEFT]Đồng thời ngay sát dự án can ho moonlight garden là hệ thống trường học chất lượng cao: trường phổ thông quốc tế Huế Star, viện sinh học – Đại học Huế, trường nghiệp vụ thuế; những dịch vụ cao cấp như câu lạc bộ golf, chuỗi nhà hàng khách sạn cao cấp.

Từ dự án, chỉ trong vài phút cư dân có thể di chuyển dễ dàng kết nối đến hệ thống ngân hàng, bệnh viện, Sở thông tin truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế và trung tâm hành chính thành phố.

Thêm vào đó, Huế Green City còn được đánh giá rất giàu tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai bởi theo quy hoạch của thành phố Huế đến năm 2020 sẽ phát triển mạnh hệ thống khu đô thị liền kề trung tâm, mở rộng về phía Đông thành phố tạo nên một kết nối bền vững.

Với tiềm năng kinh tế, tiềm năng thương mại lớn lao, Huế Green City được ví như biểu tượng mới cho sự thịnh vượng và phát triển của thành phố Huế, mang đến một không gian sống xanh -đẳng cấp và khác biệt cho mọi khách hàng.